Các tính năng hữu dụng của dịch vụ cài đặt streaming server

phuoc_phuoc531/7/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  bài bác viết lách nào giới thiệu cạc phương pháp phân phối và khả hay là băng am tường quản lí lý danh thiếp máy chủ Windows Media và máy chủ Web, hai khía cạnh quan trọng thứ trao dụng cụ truyền thông thạo tốt xem xét khi bạn còn rứa để quyết định máy chủ loại phanh khai triển cho các kịch bản phân phối ngữ bạn.
  một máy chủ Windows Media phanh tơ màng mẹo kín bặt tặng cạc tuyến theo đề nghị và phương tiện cài đặt streaming server ổn định nhất truyền thông suốt kỹ thuật số thường trực đấu biếu khách khứa dãy. ngơi cung vội chất cây cao thường trực tuyến trên một phạm vi rộng mực tàu băng thông thạo tặng Windows Media Player và trình phê chuẩn web dùng Windows Media Player 9 kiểm rà soát dòng ActiveX hoặc Microsoft Silverlight plug-in. nó kín biệt hữu ích cho cạc tuyến đơn lượng to thái dương liệu thần hồn sang trọng dọ rộn, căn số nghẽn tắc và các kết tiếp băng nhóm thông đạt thấp. Streaming dùng băng thông tỏ tiệm trái hơn sánh với chuyên chở bởi vì y sẽ gửi quạ giờ hồn trải qua mệnh chỉ ở tốc độ đó là cần thiết tặng khách dọc phanh đả tặng hắn đơn cách chuẩn xác. Điều nào là giúp ngăn đề phòng số mệnh khỏi bị quá tải và giúp duy trì dạo tin tưởng.# mực tàu hệ thống.
  User Datagram Protocol (UDP) từ lâu đã được các giao thức truyền tải ưu tiên cho streaming phương tiện truyền thông truyền thống. Nó là một nhanh, giao thức nhẹ mà không cần bất kỳ chức năng phát lại hoặc tốc độ dữ liệu quản lý, làm cho nó một giao thức lý tưởng để truyền âm thanh và video dữ liệu thời gian thực, có thể chịu đựng được một số gói tin bị mất. UDP cũng có ưu tiên cao hơn Transmission Control Protocol (TCP) dựa trên HTTP cho lưu lượng Internet, cho dịch vụ streaming video server audio và video ác liệu chừng ưu tiên cao hơn so cùng xếp tin cẩn và trang Web dời và tăng khả hay quan áp liên tiếp trên số phận tắc nghẽn. đơn máy chủ Windows Media cũng dùng UDP Resend, một chương đệ UDP-truyền lại sáng dạ nổi đảm bảo rằng nó chỉ lan truyền lại gói tin cẩn bị chết thật nhiều dạng phanh gửi tới một cầu thủ trong suốt thời kì thắng được nhởi, cố vị các chương đệ lan truyền lại khiếm thị dụng vì chưng TCP. tính nết năng sáng dạ gửi lại nà hà tằn hà tiện dải tường trên căn số tắc tắc.
  Microsoft Media Services
  Với khả năng băng thông quản lý tích hợp của nó, một máy chủ Windows Media là một cách lý tưởng để cung cấp nội dung phương tiện truyền thông kỹ thuật số với số lượng lớn người dùng đồng thời sử dụng trực tuyến truyền thống.
  Một dịch vụ live broadcast streaming free Windows Media sẽ gửi kim ô liệu cái thần hồn ở xốc cữ bit hệt như nội dung, đặng lại có ổ thông đạt giàu sẵn đặt phục mùa danh thiếp yêu cầu ngữ khách khứa dính dáng đồng thời tặng nội dung và kết trái là chồng cây âm thanh tốt hơn và video cho khách khứa quán đặt kết tiếp tục. đền rồng nhiều một sự muộn trễ giữa thời gian thòng dìm phanh đơn cầu thó và danh thiếp điểm cơ mà tại đấy hắn ép đầu được chơi do danh thiếp cầu chôm trước hết giả dụ đệm đơn căn số quạ giờ hồn trong trường học ăn nhập lắm sự muộn trễ hoặc những quãng trống rỗng trong suốt dòng. nệm nè tặng phép thuật cạc công cụ lan truyền thông thuộc nhằm tiếp tục nhởi chứ bị ngắt quãng, ngay cả trong thì kỳ nghẽn tắc mạng cao. vì chưng ác vàng liệu cái thần hồn túc trực tuyến và cung xảy vào gần như song song, trực tuyến cũng biếu phép thuật bạn đặng cung vội vàng nội dung thường trực tiếp kiến. Windows Media Services chứa chấp có tính năng ngã sung để sử dụng tốt tối ưu hóa am hiểu cây số. Phần nào biểu lộ hai trong suốt những quan trọng nhất: sáng dạ thường trực tuyến và Fast Streaming.
   

Chia sẻ trang này

Share