Các trường hợp loại iPhone 6, 6 Plus & iphone 6S, 6S Plus chỉ hỏng mặt kính

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi linhlinh869, 25/6/16.

 1. linhlinh869 New Member

  Bạn phải Thay mặt kính iphone 6 tại hà nội hay thay màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus? Thay màn hình mặt kính iPhone 6, 6 Plus ở đâu uy tín, giỏi nhất tại Hà Nội và TPHCM ? Bạn đã biết shop để sửa chữa để sở hữu chi phí tốt hơn 20%?. Bạn với thích được hưởng bảo hành mặt kính hay màn hình lâu hơn 3 đến 6 tháng ?. Bạn đã thực sự yên ổn tâm lúc đi sửa chữa Điện thoại ? không chỉ tốn tiền về tinh kiện, mất cực kỳ đa dạng thời gian thậm chí là sở hữu bực vào người.

  trường hợp loại iPhone 6, 6 Plus & iphone 6S, 6S Plus chỉ hỏng mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền không hề rẻ . Bởi giá mặt kính và màn hình iPhone 6 chênh lệch nhau cực kỳ to , hiện tại hoàn toàn mang thể thay thế 2 phân này tách rời.

  • Lớp mặt kính: Là phần kính bên cạnh cùng , giúp bảo vệ những thành phần bên trong máy.
  • Lớp cảm ứng : Là linh kiện giúp truyển và xử lý tín hiệu.
  • Lớp màn hiển thị : Là phần nằm bên trong cộng giúp ĐT hiển thị hình ảnh.
  • Mặt kính iPhone 6 Plus
  • Màn hình mặt kính iPhone 6 Plus
  Bạn sẽ được kiểm tra lỗi về màn hình hay mặt kính iPhone 6, 6 Plus hay 6S, 6S Plus hoàn toàn MIỄN phí khi đến Shop chúng tôi. đội ngũ công nghệ viên sẽ đánh giá , xác định giúp bạn xác thực lỗi và tư vấn hướng khắc phục yêu thích . mang máy móc hiện đại , bóc tách mặt kính màn hình Dịch vụ dụng. Trung tâm chúng tôi tránh được tối đa những lỗi gây hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính, bên cạnh ra keo dán KHÔ cũng đã được lựa tìm loại thích hợp để một mực mặt kính cho người mua . ko chỉ rẻ hơn, nó còn đảm bảo thẩm mỹ.  ví như bị vỡ màn hình 6 6s :

  - Màn hình iphone 6 6s của máy bị nhòe mực ở 1 điểm hay đa dạng điểm tại điểm đấy thì sẽ không nhìn thấy gì ko kể một đem đen.

  - Màn hình bị sọc ngang, dọc, sọc mờ.

  - Cảm ứng iphone 6 6s bị liệt, đơ, lỗi không cảm ứng được

  - ko còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn màu đen).

  lúc đấy bạn sẽ bắt buộc thay màn hình cảm ứng 6 6s nguyên bộ, giá sẽ cao hơn. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp tất cả người biết bí quyết phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình lúc đi sửa chữa ĐT iPhone của mình.

  Trước đây lúc màn hình iPhone 6 6s xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều nên thay màn hình iphone 6 6s nguyên bộ giá khá đắt (tức là bao gồm mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị). hiện tại chúng tôi với thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình (mà cụ thể là thay mặt kính iphone 6 6s tại Hà Nội) và thay thế các phần bị hỏng, giúp tránh mức giá tối đa cho khách hàng .

  Cửa hàng chúng tôi xây dựng quy trình đánh giá và thay thế màn hình, mặt kính cho iPhone 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus, thay màn hình ipad 2 bị vỡ theo 1 sự giỏi tuyệt đối. người mua sẽ hoàn toàn lặng tâm lúc giao cho chúng tôi những chiếc máy Smarphone quý giá cực kỳ .

  B1: Nhân viên công nghệ tiếp nhận và đánh giá iPhone 6, 6S và 6 Plus, 6S Plus tại quầy nhận máy

  B2: Nhân viên công nghệ trực tiếp tư vấn và báo giá khách hàng nếu thông minh sẽ khởi đầu thay mặt kính hoặc thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus cho các bạn

  B3: Máy ĐT được đưa phòng công nghệ tiến hành thay thế mặt kính, màn hình, thời gian để hoàn thành quá trinh thay thế khoảng 30-45 phút

  B4: Sau lúc thay thế mặt kính hoặc thay màn hình Smarphone iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus của khách hàng sẽ được gửi lại người mua , người mua được kiểm tra và dán màn hình miễn chi phí

  B5: Nhân viên khoa học viết giấy bảo hành và trả hàng cho các bạn mang Chuyên thay màn hình, thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus, 6, 6 Plus
  Ngoài ra TT chúng tôi còn chuyên Thay pin iphone 6 chính hãng và các dịch vụ dành riêng cho điện thoại đảm bảo uy tín, giá rẻ hãy đến với trung tâm chúng tôi khi chiếc điện thoại của bạn cần được sửa chữa .
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này