Các vấn đề forum

Thảo luận trong 'Góp ý - Thắc mắc về diễn đàn' bắt đầu bởi thanchet_tk21, 20/4/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. thanchet_tk21 New Member

    admin ơi, để cái gì mà làm forum lak quá thế này, cái background có vẻ hơi nặng dẫn đến forum vào rất chậm, mà có cái mod gì hiện ở cuối mỗi bài biết ấy, hình như nó die rùi, sao ko sửa đi, để thế lâu lắm rồi mà ko thấy admin sửa
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
    1 person likes this.
  2. IceFox

    IceFox Xinh zai

    Tham gia ngày:
    2/3/11
    Bài viết:
    726

    Forum vào vẫn bình thường mà nhỉ, mình thấy dạo này ít bị kêu lag, nhưng mà trường hợp này mình sẽ xem xét

    Không có mod gì cả, đó là link bài viết để chia sẻ thôi, hoặc ô bạn nhìn có thể là link facebook dẫn xuống, bạn chưa vào fb nên nó hiện ô trống như vậy

    Thanks vì đóng góp!
  3. manhtuan201992

    manhtuan201992 [Trưởng ban FM & Tổ chức]

    Tham gia ngày:
    4/3/11
    Bài viết:
    971
    Cái mod lỗi chắc là do dùng Chrome! chuyển sang FF thì ổn cả! còn tình trạng lag thì cũng thỉnh thoảng thôi! F5 cái là hết!
  4. Chí Chuột

    Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

    Tham gia ngày:
    7/3/11
    Bài viết:
    2,839
    -4rum vẫn bình thường mà, máy mình trung bình, đang chạy PTS, Illus, C4D vẫn vào vù vù :cuoideu:
  5. manhtuan201992

    manhtuan201992 [Trưởng ban FM & Tổ chức]

    Tham gia ngày:
    4/3/11
    Bài viết:
    971
    Khổ! vấn đề k phải là máy! cấu hình máy thằng thanchet_tk21 kia là tầm trên mức trung bình khá cơ! nghe đâu a ấy vừa lắp thêm con ram 1Gb DDR3 bus 1333 thì phải! :matsang::matsang::matsang:
  6. mr.melanch0ly

    mr.melanch0ly Active Member

    Tham gia ngày:
    9/3/11
    Bài viết:
    70
    dạo này diễn đàn k có nhiều chủ đề hây, thành viên đăng ký thì nhiều nhưng mà k thấy vào đông.
  7. MooMoo

    MooMoo .

    Tham gia ngày:
    4/3/11
    Bài viết:
    634
    Đã giải đáp, topic closed

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này