Các yếu tố xếp hạng SEO địa phương

huongquynh1217/9/16

 1. huongquynh12

  huongquynh12 Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  20/6/16
  Dưới đây là các yếu tố xếp hạng có liên quan seo giá rẻ để tối ưu hóa trang đích SEO địa phương:
  - Thành phố, tiểu bang trong tiêu đề trang đích. Hãy đảm bảo rằng tiêu đề trang đã được tối ưu hóa.
  - CTR từ các kết quả tìm kiếm. Điều này seo web giá rẻ nhấn mạnh tầm quan trọng của sự liên quan và cần đảm bảo rằng title và meta description cũng được tối ưu hóa.
  - Chủ đề từ khóa liên quan đến nội dung domain. Nó có thể là một thách thức để làm cho toàn bộ tên miền có liên quan đến các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu vào một trang đích duy nhất, đặc biệt là nếu bạn là một doanh nghiệp có nhiều vị trí với các trang tách biệt cho từng vị trí. Nhưng bạn chắc chắn có thể đảm bảo toàn bộ tên miền của bạn là có liên quan đến các từ khóa. Nếu bạn thiết kế web chuẩn seo chỉ có một số ít các địa điểm, đảm bảo bạn đề cập đến chúng trên các trang dịch vụ, hoặc liên kết đến các trang “our locations” của bạn trên tất cả các trang dịch vụ. Tạo một liên kết rõ ràng giữa dịch vụ và vị trí cho người dùng và cho công cụ tìm kiếm.
  [​IMG]
  - Chất lượng/authority của các liên kết inbound đến URL trang đích. Nếu chúng ta có một liên kết địa phương thì chúng ta nên trỏ tới trang đích địa phương. Điều này chỉ được thực hiện dễ dàng hơn khi những trang đích có chất lượng nhất định.
  - Sản phẩm/dịch vụ từ khóa trong tiêu đề trang đích. Những trang này nên được đặt tên cho các thuật ngữ mà chúng ta muốn xếp hạng.
  - Trang authority của URL trang đích. Một số trang authority sẽ được thừa kế từ trang web nhưng thường phải xây dựng liên kết trực tiếp đến trang này.
  - Thành phố, tiểu bang trong các thẻ H1, H2 trên trang đích. Nếu bạn có thể đề cập đến những gì bạn làm và nơi bạn làm dich vu seo tu khoa điều đó trong thẻ header trên trang đích của bạn thì nó sẽ giúp tạo ra sự liên quan.
  - Tên HTML, địa chỉ và số điện thoại (NAP) phù hợp với NAP địa phương. Thông thường, nếu chúng ta muốn Google tin tưởng địa chỉ của chúng ta, chúng ta nên sử dụng nó một cách nhất quán trên 2 vị trí chủ chốt.
  - Thời gian tải của trang đích. Các trang chậm làm phiền người dùng. Cho dù đây là một yếu tố xếp hạng không quan trọng thiết kế web trọn gói nhưng nó lại giữ cho trang của bạn được hoạt động tốt trên điện thoại di động.
  Điều này không phải để nói rằng mỗi tiêu chí trong số này có liên quan đến mỗi công việc nhưng chúng tôi muốn những yếu tố này sẽ là những nhiệm vụ luôn cần phải ghi nhớ trên trang đích của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này