Cách bày trí cho văn phòng hợp phong thủy

vanphongchothue20076/10/16

 1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Về bố cục trang hoàng văn phòng, mọi người cần chú ý sắp đặt vị trí tàn ác, cát, vượng, một cách phù hợp. Đối cho đến việc kén chọn sắc màu, kích thước nhỏ to, nguyên liệu và các bố trí tư gia… cần phải định vị chính xác (phòng tổng hợp; phòng số tiền, kế toán; phòng kế hoạch, kinh doanh; phòng công vụ; phòng nhân dịp sự; phòng khách hàng; quầy tiếp đón…).
  [​IMG]
  1. Về ánh sáng:
  Cường độ ánh sáng gây hại túc trực tiếp an toàn làm việc và vấn đề sức khỏe. bởi thế, cửa sổ bởi van phong cho thue nên để thật rộng, chẳng phải gian sáng tỏ, thoáng đạt, nếu thiếu ánh sáng tự nhiên mãi phải tăng cường bằng đèn điện.
  2. Lưu thông suốt không khí:
  Môi trường văn phòng kém cỏi ẩn chứa ba yếu tố bất lợi đối với vấn đề sức khỏe của con người, đó là ẩm ướt, virut và sự bức xạ. Ba nhân tố này đều đem đến bệnh hoạn cho bé người, từ đó tác hại đến với cảm hứng và nhanh nhất làm ăn. do vậy, phải lưu ý tới việc tăng hoặc giảm chừng mực thông thoáng khí. Nếu mức độ thông thoáng khí tốt thì có khả năng phòng chống ướt sũng, yếu năng lực lây lan virut, giảm bức xạ của ánh sáng và tường bao của văn phòng, từ đó đảm bảo sức khỏe cho xã hội.
  3. Hướng văn phòng và hướng chỗ ngồi:
  Nên nêu lên bàn như thế nào, nêu ra quay về hướng nào và nêu lên ở đâu là một trong các kết quả quan trọng trong phong thủy văn phòng. có rất chi là chúng ta khi chuyển đến văn phòng mới tầm thường chẳng phải nắm nên bố trí đồ đoàn trong văn phòng như thế nào.
  [​IMG]
  Tùy vào tính chất việc làm và chức phận mãi có chỗ ngồi khác nhau
  nhanh nhất, việc chọn lựa một chiếc bàn làm ăn phù hợp luôn giúp ta khơi dậy năng lực sáng tạo của mình một cách hữu hiệu. các bạn nên dùng không phải gian riêng này để thăng bằng cho đến môi trường làm việc tổng quan xung quanh.
  chẳng hạn nếu sếp chúng ta là người khó tính, thì ta có khả năng làm dịu bớt tính khó chịu bởi người đó bằng cách vận dụng bàn làm ăn bằng gỗ có màu kem nhạt hay nâu.
  Theo rất nhiều chuyên gia phong thủy, khi chọn bàn làm ăn, bạn nên cân nhắc đến rất nhiều yếu tố như lọai bàn đó có tạo sự thỏai mái cho chúng ta , gúp chúng ta gây ấn tượng tốt đến với đối tác thì làm ăn hay không?
  4. vị trí, chất liệu và kích thước bàn làm ăn
  các chuyên gia phong thủy cho biết, trên bàn làm ăn, chẳng phải nên bài trí đồ tiện nghi bằng kim lọai gắn liền tới thủy tinh, điều này sẽ biên soạn những lủng củng gay gắt và hiện trạng chẳng phải ổn thỏa.Tốt nhất là nên kết hợp kim lọai, thủy tinh tới gỗ hay ván ép.
  kích tấc của bàn làm ăn cũng cực kỳ trọng điểm. Một chiếc bàn làm việc lớn biểu trưng cho quyền lực của các bạn trong việc làm. do đó, ngồi ở một chiếc bàn quá lớn sẽ làm cho chúng ta không thể cho đến tới những vật phẩm đặt ở xa, giờ đây quyền lực bởi ta mãi mắc sút giảm.
  một vài nguyên tố để xác định bàn làm việc có phù hợp với vóc dáng bởi chúng ta hay không phải gồm: Khi đứng mọi người có thể chống hai tay lên mặt bàn, khi ngồi trên ghế chúng ta vẫn có khả năng vươn đến với phía trước bàn, mặt bàn đủ rộng để có thể nêu ra 1 tờ báo…
  [​IMG]
  kém cỏi kích thước của một bàn làm ăn chuẩn khỏang 1,52 m x 0,76 m.Nếu có vận dụng máy vi tính sẽ kích thường là 1,82 m x0,91 m. hình trạng bởi bàn làm ăn cần phải vừa sức công việc đặc thù của mọi người.
  xoàng thì người các bạn chọn lựa bàn hình chữ nhật vì hình chữ nhật ra mắt năng lượng thổ, hỗ trợ phần đông trong công việc trí tuệ.Tuy nhiên, hai bàn hình chữ nhật ghép lại tới nhau mãi tạo một năng lượng thổ chắc chắn là mạnh.Bàn hình chữ L giúp đỡ người ta cảm thấy an tòan hơn so đến với bàn hình chữ nhật.
  Ngòai ra, khi lựa chọn ghế ngồi các bạn cũng nên chú ý lọai ghế có lưng ghế phù hợp. Người Hồng Kông luôn luôn trọng tâm đến các yếu tố hỗ trợ từ phía sau, bởi vậy lưng ghế phải là điểm tưa vững chắc cho bạn.Lưng ghế cao vừa đủ để trợ giúp phần lưng trên cũng như phần lưng dưới bởi bạn
  có thể mọi người quan tâm:
  >>>
  van phong cho thue quan 1
   

Chia sẻ trang này

Share