Cách chặn số điện thoại và chuyển tiền - mua Sim số đẹp Sfone

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Simphongthuyvn1, 23/7/16.

  1. Tùy theo nhà mạng sẽ có những cách thực hiện khác nhau để chặn số điện thoại và nạp tiền cho thuê bao khác. Trong bào viết này chúng tôi muốn giúp các bạn biết được việc áp dụng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Bạn hãy làm theo những bước sau. Với việc chặn số điện thoại lại chia ra những mục đích khác nhau đối với tin nhắn và cuộc gọi. Bạn muốn chặn tất cả những cuộc gọi, tin nhắn từ một số điện thoại nào đó chỉ cần soạn : CS SĐT gửi tới 9123. Và chặn riêng cuộc gọi hay tin nhắn lần lượt thực hiện: CB SĐT hay SN SĐT và gửi về 9123, CS SĐT gửi 9123. Và khi nạp tiền cho thuê bao khác hãy soạn *103*Số Điện Thoại Muốn Nạp Tiền*Mã Thẻ Cào#. Để biết thêm chi tiết mời các bạn truy cập tại http://bansim.vn/Cach-chan-so-dien-thoai---Cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac/32.html

    Không phải trải qua những thao tác dài dòng để có thể chặn số điện thoại hay nạp tiền cho thuê bao khác. bansim.vn gửi tới các bạn thao tác chính xác, hiệu quả nhất cho hai công việc trên. Chỉ với một tin nhắn mang nội dung đặc trưng cho mục đích của bạn sau đó gửi về số 9123 bạn sẽ có kết quả ngay lập tức. Tùy theo mức độ mà bạn mong muốn đề xem xét việc chặn tin nhắn, cuộc gọi hay cả hai nhà cung cấp sẽ đáp ứng cho bạn. Với việc nạp tiền cho thuê bao khác cũng vậy, ngay sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được thông báo và có thể kiểm trực tiếp thừ phía người nhận. Thật đơn giản để thực hiện phải không!Chuyên nghiệp và nhanh chóng là những gì bạn cảm nhận được khi tham gia cùng bansim.vn.

    Đóng vai trò là trung tâm phát triển của cả nước Hà Nội là nơi có những dịch vụ hàng đầu trên mọi lĩnh vực. Người dân luôn được hưởng những dịch vụ cao cấp, tiện ích nhất. Vì thế, khi chọn mua sim điện thoại số đẹp mọi người luôn mong muốn giao dịch và đặt mua tại đây để tận hưởng những ưu đãi từ nơi cung cấp và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, chọn những địa chỉ tin cậy bạn sẽ được đáp ứng các điều trên cũng như tối đa hóa lợi ích thay vì những nơi thiếu tính chuyên nghiệp, uy tín. Và chúng tôi khuyên bạn nên tìm mau sim tạihttp://bansim.vn/Ban-dang-tim-sim-so-dep-Sfone-ganh-dao-tai-Ha-Noi/30.html.Không chỉ là sim số đẹp Sfone gánh đảo mà còn rất nhiều lựa chọn khác cho bạn khám phá.

    Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi mua sim tại bansim.vn nhà cung cấp đã tiến hành phân loại đối tượng người mua theo theo các khu vực khác nhau. Từ đó xây dựng những chương trình phù hợp nhất, tiện ích nhất. Với những khách hàng tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ được áp dụng những ưu đãi cũng như có những quy định riêng khi tham gia mua sim điện thoại. Tại mọi quận nội bàn trên khu vực các sim đặt mua đều được giao tận nhà, chỉ trong 10 phút bạn có thể kích hoạt sử dụng sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà. Sau đó để kiểm định chất lượng bạn hoàn toàn có thể liên lạc với tổng đài để kiểm tra xem sản phẩm mình nhận được có phải chính chủ. Hơn hết, lợi ích lớn nhất mà bạn có chính là việc chỉ phải thanh toán sau khi đã hoàn tất thủ tục sở hữu sim. Đó là niềm tin của nhà cung cấp dành cho bạn, tạo sự chủ động cho mọi người.
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này