Cách chọn dây thắt lưng bằng da khẳng định cá tính riêng

imourinho21/8/16

 1. imourinho

  imourinho New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  15/10/15
  Cách lựa chọn dây lưng bằng da để kết hợp với những bộ trang phục sang trọng, hay đơn giản là set đồ giản dị thường ngày. Điều đó nghe có vẻ đơn giản, nhưng với một vài cách hiểu sai lầm hoặc không phù hợp sẽ làm khả năng thời trang của bạn kém hoàn hảo.

  [​IMG]

  Là một người đàn ông, việc chọn được một chiếc thắt lưng da phù hợp cũng quan trọng không kém gì việc lựa chọn một bộ quần áo đẹp nhằm khẳng định cá tính riêng của bản thân.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu bạn quan trọng cách chọn dây lưng bằng da thiên về độ bền thì thắt lưng da trâu hay da bò không phải sự lựa chọn tồi, điều quan trọng nhất là bạn phải phân biệt được da thật hay giả. Tuy nhiên, da cá sấu hay đà điểu sẽ giúp bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp, mềm mại hơn mặc dù giá thành hơi cao. Bạn cũng có thể dùng cả 2 để phối đồ cho từng trường hợp cụ thể nếu điều kiện kinh tế cho phép. Một trong những nguyên tắc vô cùng quan trọng là khi bạn đến những buổi tiệc sang trọng, những loại thắt lưng như da báo, da cá sấu sẽ trở nên không phù hợp. Bạn chỉ nên chọn loại thắt lưng với độ bóng vừa phải với những đường vân nhẹ nhàng, giúp tôn lên vẻ lịch lãm của bạn. Bên cạnh đó, với bộ đồ công sở thì dây 3F-3.5F là phù hợp nhất, còn thời trang hàng ngày hay du lịch thì bản 4F có lẽ sẽ đẹp mắt hơn.

  Nguồn: thoitrang79.com
   

Chia sẻ trang này

Share