Cách chọn địa chỉ sửa chữa iphone chất lượng

ryan1237/7/16

 1. ryan123

  ryan123 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/5/16
  Chọn chỗ sữa chữa thiết bi di động uy tín đôi khi còn quan trọng hơn chọn địa điểm mua hàng. Vậy người dùng cần quan hoài đến những tiêu chí nào?

  có nhẽ không ít người từng bối rối khi không biết chọn nơi nào để sửa điện thoại, tablet khi các thiết bị hỏng. Đặc biệt là trong thời đại số ngày nay, những thiết bị số như iPhone, iPad, điện thoại di động và máy tính bảng nói chung rất quan yếu. Nhu cầu sử dụng các thiết bị trên rất lớn, nhưng đồ công nghệ luôn có xác suất hư hỏng ít nhất là 2%. Chính thành thử, khi mang máy đi sửa người dùng cần quan hoài những vấn đề sau đây, để có thể yên tâm sang sửa và tiếp dùng. Bạn tham khảo địa chỉ sửa iphone giá rẻ

  Tay nghề người tu bổ

  sửa chữa iPhone, iPad hay điện thoại nói chung là công việc không hề đơn giản. Đây là công viêc đòi độ chính xác cao, sự cẩn thận, tẩn mẩn và phải là một người có tâm với nghề. Vậy để tìm được người có tay nghề tốt, người dùng nên tìm đến những cửa hàng lâu năm, có uy tín trong nghề vì nơi đây thường thu hút được nhiều lao động chất lượng.

  [​IMG]  Chính sách bảo hành tốt

  Khi đi mua đồ công nghệ, đặc biệt là điện thoại, ngoài giá cả sản phẩm, điều người dùng quan tâm nhất là chế độ bảo hành. rưa rứa như vậy, khi tôn tạo người dùng cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành, và đưa điều đó vào một trong những tiêu chí quan yếu nhất để chọn nơi tôn tạo uy tín. Một chính sách tốt là chính sách bảo hành các sản phẩm sau khi tôn tạo phải nhất từ 1-3 tháng tùy thuộc vào lỗi. Có khá nhiều cửa hàng có chế độ bảo hành “bao test” từ 3-7 ngày. Tức là 3-7 ngày đầu nếu máy xảy ra lỗi sẽ đồng ý sửa lại không tính phí, nhưng ngoài 7 ngày thì sẽ không còn trách nhiêm. Đây quả là chính sách gây khó cho người dùng.

  >>>Tham khảo: Cách kích hoạt sim ghép cho iphone

  [​IMG]  Giá cả hợp lý

  Chắc hẳn người dùng nào từng đi sửa cũng sẽ hoang mang khi đi tu chỉnh mỗi cửa hàng báo một giá. Vậy người dùng phải chọn giá: đắt cho yên tâm, giá rẻ cho tùng tiệm, hay giá cả hợp lý chế độ bảo hành bảo đảm?

  Như đã phân tách ở trên, giá cả phải phụ thuộc vào tay nghề và chính sách bảo hành nơi sửa sang. thực tại trên thị trường, muốn sửa giá nào cũng có. Nhưng sau đó là chất lượng như thế nào không ai dám chắc. Chính vì lẽ đó, khách hàng sau khi được tham khảo về uy tín cửa hàng trong lĩnh vực điện thoại, và chính sách bảo hành sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn, yên tâm khi sửa dụng mà không bị đắt.

  [​IMG]   

Chia sẻ trang này

Share