Cách chọn hoa xe cưới đẹp và bền lâu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi daovui, 6/5/16.

 1. daovui Member

  Ngày nay những việc để chuẩn bị cho một đám cưới khá công phu và cần tit mỉ trong từng công việc. Trong đó việc dịch vụ điện hoa chọn hoa cho xe cưới là một trong những vấn đề mà bất kỳ cô dâu và chú rể nào cũng phải đặc biệt quan tâm khi chọn hoa ngày cưới. Chọn hoa xe cưới nói riêng so với chọn hoa cưới là rất quan trọng nhưng việc bảo quản cho hoa luôn tươi đẹp, không bị giập nát cũng như bền trong suốt quá trình đưa đón dâu lại khiến rất nhiều các cặp đôi phải suy nghĩ. Bài viết này xin được chia sẻ một số tiêu chí về cách chọn hoa để trang trí cho xe cưới, cách bảo quản hoa xe cưới cũng như một số mẫu hoa cho xe cưới đẹp ngày cưới.
  [​IMG]Ta cần phải chọn những loại hoa có sự chịu đựng cực tốt trước các yếu tố của thời tiết như: nắng, gió, mưa... Ta nên tránh chọn những loại hoa có phần cánh hoa mỏng manh dễ héo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giập nát mà nên chọn những loại hoa có cánh hoa dày, khỏe, có sức chịu đựng cao trước các yếu tố của môi trường. Có thể chọn những loại hoa như hoa hồng hay hoa lan.
  Nhiều cặp đôi chọn hoa giả như hoa lụa hay hoa nhựa trang trí cho xe cưới. Có thể thấy, ưu điểm của loại hoa này là bền lâu, cũng đẹp và không hề bị tác động bởi các yếu tố thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên nhược điểm của loại hoa này là không được đẹp cho lắm, mất tự nhiên và vẻ sang trọng.
  Cách trang trí hoa xe cưới.
  Hoa xe cưới phải chịu rất nhiều áp lực từ gió khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, đặc biệt là khi 2 địa điểm này cách xa nhau nên cách trang trí hoa cho xe cưới tốt nhất là nên trang trí theo hướng nằm ngang ôm sát mặt xe và thấp nhất có thể để giảm áp lực từ gió, hoa chuc mung khai truong nên chú ý không trang trí theo cách dựng đứng nhành hoa sẽ dễ bị gãy nát.
  Ngoài ra bạn có thể dùng những miếng xốp chuyên dụng để cắm hoa, như vậy hoa sẽ rất chắc chắn và giữ cho bộ hoa của xe cưới không bị giập nát hay bị rời ra khỏi xe.
  Cách trang trí hoa cho xe cưới mà ngày nay được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là trang trí hoa trên hộp mút bằng nhựa và có miếng hút chân không. Cách này sẽ giữ cho hoa gắn với mua hoa tuoi xe chắc chắn mà không lo bị rơi ra ngoài. Nếu không, hãy để bộ hoa cưới của mình trong cốp xe, sau đó khi đến nhà cô dâu bạn mới gắn chúng lên chiếc xe của mình. Cách này không mất quá nhiều thời gian, mà thay vào đó còn giúp hoa được tươi lâu và không bị giập nát.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này