Cách chọn mũ bảo hiểm Fullface phù hợp

thanhneymar20/7/16

 1. thanhneymar

  thanhneymar New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/7/16
  Nghe có vẻ khó tin, nhưng ngoại trừ các loại mũ bảo hiểm nhái, kém chất lượng được sản xuất bởi các cơ sở gia công ra, các loại mũ bảo hiểm quảng cáo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi những cong ty san xuat non bao hiem có chất lượng tương đương nhau. Điều này xảy ra do mũ bảo hiểm quảng cáo vốn có cấu tạo rất đơn giản, nên sự khác biệt về vật liệu cấu thành chỉ thể hiện qua những trường hợp tai nạn đặc biệt. Trên thực tế, nhiều thử nghiệm độc lập đã chứng minh rằng trong đa số trường hợp, các loại mũ bảo hiểm bình thường có thể đạt mức độ bảo vệ tương đương với mũ tới từ các thương hiệu đắt tiền nhất!
  [​IMG]
  Một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp sẽ ôm chặt lấy đầu, không tì vào một điểm nào và đem lại cảm giác thoải mái. Để kiểm tra xem mũ bảo hiểm có vừa với bạn không, hãy đội nó lên đầu và dùng tay xoay lắc nó xung quanh trong khi giữ nguyên vị trí đầu của bạn. Nếu mũ không bị xoay, chứng tỏ nó đã vừa với đầu của bạn.

  Khi đi mua mũ bảo hiểm, có thể bạn sẽ phải thử nhiều chiếc mũ cho tới khi kiếm được một chiếc vừa ý vì hình dáng và kích cỡ mũ rất đa dạng và có thể thay đổi ngay cả khi chúng thuộc cùng dòng, được sản xuất bởi cùng một hãng.

  Câu hỏi này rất dễ để trả lời, chỉ bằng một số liệu duy nhất đã được các nghiên cứu chứng minh: 45% những va chạm ở phần đầu trong trường hợp tai nạn xảy ra sẽ tập trung ở vùng mặt. Cảm giác bị đập mặt xuống đường đương nhiên sẽ không dễ chịu!

  Nhiều người sẽ thanh minh rằng loại in logo mũ bảo hiểm cả đầu hoặc cả hàm giới hạn tầm nhìn và gây cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn không làm cho tầm nhìn của bạn bị giảm xuống. Các loại mũ này được thiết kế với góc nhìn tối thiểu là 105 độ ở cả hai bên. Trong khi đó, gần như tất cả mọi người chỉ có thể nhìn được tối đa 90 độ. Nếu như cảm thấy khó chịu khi đội mũ cả đầu hoặc cả hàm, hãy học cách làm quen với nó – bạn sẽ thấy thoải mái sau một thời gian ngắn.

  Xem Thêm : Tiết lộ cách bảo quản nón bảo hiểm quà tặng đúng cách
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. dien dan mũ bảo hiểm