Cách chọn mua máy ghi âm chuyên nghiệp

sunbaekue22/8/16

 1. sunbaekue

  sunbaekue New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  máy thu âm hiện nay là một công cụ đầu tiên dùng để ghi lại lời nói hoặc thanh âm , tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. So với việc ghi âm trên băng đĩa theo lối truyền thống thì việc máy ghi âm kỹ thuật số hiện nay thuận tiện và giản đơn hơn nhiều. Nó d ễ dàng nghe lại , dễ dàng sao chép , biên tập... Vấn đề là phải chọn thiết bị ghi âm sao cho chắc chắn thành công , thanh âm đạt chất lượng , dễ thao tác và có tích hợp sẵn những Bản năng của một trình player cao cấp.


  [​IMG]
  máy thu âm chuyên nghiệp

  Để lựa chọn được máy nghi âm tốt , chất lượng cao , người dùng cần dòm đến nhãn. Trên thị trường hiện nay , có nhiều hàng giả , hàng nhái , để tránh mua phải hàng giả , kém chất lượng máy nghe lén, các bạn cần biên soạn và lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng và có danh tiếng tốt.

  hiện nay trên thị trường có 4 nhãn danh tiếng tốt là Sony , JVJ , Safa và Cenix. Trong số này , loại nhãn Sony có giá đắt nhất. Giá của loại máy này giao động từ 1 đến 2 triệu , tùy thuộc vào bộ nhớ của thiết bị.

  N ếu không chú trọng đến nhãn , chất lượng file thanh âm thu được từ các máy thu âm chuyên nghiệp là na ná nhau; đa số đều có cùng các chuẩn ghi âm , hoặc chỉ có 2 trong số các chuẩn ghi âm HQ , SP , LP , Stereo HQ , Fine Rec , Long Rec… và các chế độ: ghi âm “thông minh” V.O.R ( Voice Operated Recording ) , camera mini thu âm đài FM , thu âm trực tiếp từ phôn bàn…
   

Chia sẻ trang này

Share