Cách chữa bệnh viêm xoang trong mùa hè hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoagyenn, 17/5/16.

 1. hoagyenn Member

  Chữa bệnh xoang mũi g trong mùa hè có rất nhiều cách nhưng chưa hẳn bạn đã biết đến cách dùng quả nhót để chữa. Qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ biết thêm 1 cách chữa viêm xoang cực kỳ hiệu quả trong mùa hè này và hãy áp dụng ngay nhé!
  Tác dụng chữa bệnh của quả nhót
  Quả nhót có vị chua chát, tính bình, tác dụng làm tiêu viêm, giảm đau tốt, thường được dùng để trị các chứng như ho hen và cach tri viem mui di ung . Không những chỉ có quả mà ngay cả hoa nhót cũng có tác dụng chữa bệnh viêm xoang rất tốt và được coi là bài thuốc chữa bệnh viêm xoang trong mùa hè rất hiệu quả.
  [​IMG]
  Dùng nhót chữa viêm xoang
  Nhót thường bắt đầu ra hoa và kết trái khoảng từ tháng 1 đến tháng 3, tháng 4 đến tháng 6 quả chín rộ. Có thể dùng hoa hoặc quả để điều trị viêm xoang rất tốt.
  Khi viêm bệnh bị phát tác nên ăn từ 5 đến 7 quả nhót hàng ngày sẽ có tác dụng làm giảm chứng tắc mũi và đau nhức do bệnh điều trị viêm mũi dị ứng gây ra.
  – Có thể lấy hoa nhót tươi đã phơi khô đem tán nhỏ rồi sắc cùng với búp cây đa lông, dùng 8g với mỗi lần sắc, dùng uống hàng ngày cũng sẽ cho kết quả tương tự.
  Viêm xoang là một căn bệnh cực kỳ dễ tái phát nên cần chú ý tăng cường sức đề kháng và chế độ ăn uống hàng ngày phải thật hợp lý để phòng tránh bệnh tái phát.
  Bị viêm xoang cần kiêng ăn những gì?
  Các loại thực phẩm mang tính kích thích ợ nóng
  Các loại thực phẩm lên men như bánh bao, rượu nếp, rưa cà,… Sẽ làm ợ nóng và cả trào ngược axit dạ dày.
  Đồ uống chứa cồn

  Các loại đồ uống chứa cồn hay có gas đều là những món đồ thông dụng khiến tình trạng dịch mũi thêm đặc, gây tắc xoang mũi.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này