Cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ đem lại tài vận tốt

ctventerviet12/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Tượng Phúc Lộc Thọ gốm sứ Bát Tràng đã có từ lâu đời, có ý nghĩa mang lại cuộc sống may mắn, lâu dài và tài vận tốt cho gia đình. Bởi vậy, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm này tại Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung.

  Đầu tiên, chúng ta tìm hiểu về ý nghĩa của từng pho tượng Phúc Lộc Thọ gốm sứ Bát Tràng. Ông Phúc mang đến sự may mắn, an lành. Trong chuyện xưa, ông Phúc là một vị quan thanh liêm, làm đến chức Thừa tướng đời nhà Đường. Ông và vợ sống hạnh phúc, con đàn cháu đống. Đến năm 83 tuổi là đã có chút trai (ngũ đại đồng đường). Vì vậy, trên tay ông Phúc thường bế một đứa bé trai. Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ông làm quan đến chức Thừa tướng nhà Tấn. Vàng bạc, châu báu trong nhà chất cao như núi. Ông thường mặc áo màu xanh lá cây vì "lộc" phát âm gần với lục". Tuy giàu có, nhưng ông lại mất vì bệnh tật khi mới ngoài ngũ tuần và không có con cái hương khói. Ông Thọ là Thừa tướng đời Hán, sống thọ đến năm 125 tuổi nên người đời mới gọi ông là ông Thọ. Bởi vậy, Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào hoặc gậy chống.

  [​IMG]

  Tượng Phúc Lộc Thọ gốm sứ Bát Tràng cần được đặt theo đúng thứ tự như sau :

  * Tượng Phúc Tinh: đặt ở giữa

  * Tượng Lộc Tinh: đặt bên trái

  * Tượng Thọ Tinh: đặt bên phải

  Bạn nên đặt tượng ba ông Tam Đa trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách. Theo chuyên gia phong thủy Lillian Too, gia đình nên đặt tượng trên một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc trong hai căn phòng này. Đặt tượng Phúc Lộc Thọ gốm sứ Bát Tràng lệch về phía bên cạnh một trong hai bên cửa chính. Nếu đặt đối diện cửa chính sẽ mang nghĩa tiễn Tam Đa ra khỏi nhà. Tượng cũng phát huy tác dụng khi đặt trong văn phòng nhưng cần phải được đặt phía sau bàn làm việc của bạn. Ngoài ra có thể đặt ở phía cửa đằng trước ô tô giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

  [​IMG]

  Xem thêm một số bài viết liên quan :

  1. Tượng Phúc - Lộc - Thọ gốm sứ Bát Tràng
  2. Tầm quan trọng của đồ thờ gốm sứ trong mỗi gia đình  Với quy mô sản xuất lớn, Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung cung cấp tượng Phúc Lộc Thọ gốm sứ Bát Tràng vừa đem lại tài vận vừa có thể sử dụng lâu dài, chất lượng gốm, sứ đạt chuẩn không pha trộn với hàng kém chất lượng.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại tranh treo tường, đồ thờ cúng gốm sứ, tranh tứ quý, tượng Di Lặc, tượng Lã Vọng… Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua hàng ngay hôm nay !  Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung

  Xưởng sản xuất: khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng, Hà Nội
  Showroom: số 26 phố Gốm Giang Cao Bát Tràng- Hà Nội

  Tel: 0943002890 – 0943450538

  Email:nguyenthanhvuong2890@gmail.com

  Website: langnghebattrang.vn
   

Chia sẻ trang này

Share