Cách dễ dàng chuyển hồ thủy sinh của sếp khi chuyển văn phòng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi khonetviet, 11/10/16.

 1. khonetviet New Member

  Chuyển văn phòng - Một hồ thủy sinh nhỏ trong văn phòng làm việc với vai trò sẽ luôn đem lại cho sếp của bạn cảm giác thoải mái và giảm stress hiệu quả. Tuy vậy theo (DV) chuyen van phong nó cũng sẽ đem đến những rắc rối cho bạn khi sếp muốn chuyển văn phòng mới.

  Với những đồ đạc khác như bàn, ghế, tủ,.. thì việc vận chuyển với dịch vụ chuyển văn phòng, dich vu chuyen nha tron goi rất dễ dàng rồi. Nhưng đối với hồ thủy sinh nho nhỏ mà sếp yêu thích thì lại làm bạn vô cùng đau đầu khi phải di chuyển do đặc thù của đồ vật dễ vỡ nên việc vận chuyển cần hết sức cẩn trọng. Sau đây (DV) chuyen van phong chia sẻ đến các bạn sẽ là cách để bạn dễ dàng vận chuyển đồ vật này an toàn, giúp sếp hài lòng.

  Hồ thủy sinh khác với bể cá thường ở chỗ nào? (DV) chuyen van phong xin lý giải bể cá thường chỉ chứa cá và nước, còn hồ thủy sinh, chứa môi trường sống cho các loài thủy sinh vật, bao gồm cả cá, rong, rêu, đất, cát phân bón...v...v... rất nhiều thứ để hình thành lên 1 hệ sinh thái sống trong hồ. Hồ thủy sinh rất thích hợp với những người yêu thiên nhiên, cây cảnh,… Khi chuyển văn phòng dù hồ thủy sinh có bé đi nữa thì cũng rất khó vận chuyển, bởi những lí do sau do (DV) chuyen van phong ghi nhận được:

  [​IMG]

  - Hồ có lớp kính dễ vỡ, trầy xước trong quá trình vận chuyển văn phòng. Hồ thủy sinh được ghép thành bởi 4 tấm kính, mà như ta biết thì kính là vật liệu dễ vỡ và dễ hư hỏng trong hầu hết các loại số vật liệu.

  - Có các sinh vật sống trong hồ như cá, thực vật,… Chỉ riêng việc giữ cho những loài sinh vật này không chết và khỏe mạnh trong suốt quá trình vận chuyển đã là cả một vấn đề cần phải quan tâm đến.

  - Để giữ hồ an toàn phải tránh xáo trộn phần nền dưới đáy hồ, đảm bảo môi trường sống được giữ vững cho các loài sinh vật.

  Về cách vận chuyển: Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng thường đưa ra lời khuyên khi chuyển hồ thủy sinh khá hữu ích. Công việc đầu tiên là bạn cần có kế hoạch cụ thể cho việc chuyển hồ thủy sinh. Khoảng thời gian tốt nhất là bạn chuyển trước một ngày, như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị.

  [​IMG]  Tuy vậy theo (DV) chuyen van phong nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể chuyển trước một ngày và bắt buộc chuyển trong ngày cùng với vật dụng văn phòng thì bạn nên bắt đầu vận chuyển hồ thủy sinh trước vào buổi sáng sớm. Tuyệt đối không đợi đến lúc chuyển văn phòng với tất cả đồ đạc rồi mới chuyển cả hồ thủy sinh đi vì đây là đồ cần được lưu ý một cách đặc biệt nhất vì rất dễ vỡ nếu không được quan tâm và bọc cẩn thận.

  Việc cần thực hiện trước khi bắt đầu vận chuyển là bạn cần một ống hút nước để hút từ 85% - 90% lượng nước ra khỏi hồ, thêm một vài bao nhựa hoặc xô có nắp để đựng những chú cá cảnh tạm vào đấy.
  > Tại sao lại không hút sạch 100%? (DV) chuyen van phong ghi nhận được biết là mặc dù đã cho cá cảnh bên trong ra một xô riêng rồi thì việc giữ nước trong bể sẽ giúp bể duy trì hệ sinh thái thủy sinh trong đấy.
  > Ngoài ra (DV) chuyen van phong ghi nhận được các thiết bị đi kèm hồ thủy sinh như đèn hệ thống lọc nước..v.v.. nên được tháo và đặt vào một thùng giấy riêng khi vận chuyển, những vật dụng này cũng phải được giữ gìn cẩn thận và hạn chế va đập.

  (DV) chuyen van phong xin lưu ý đến bạn không cần phải hút sạch cạn nước trong hồ khi chuyển văn phòng vì những loại thực vật dưới nước trong hồ cần một ít nước để giữ chúng khỏe mạnh. Trong trường hợp điều kiện trời nóng bức như mùa hè này, nếu trong quá trình chuyển văn phòng và chuyển hồ thủy sinh mà không có cách giữ gìn cẩn thận thì những loại thực vật thủy sinh có thể bị chết.

  [​IMG]

  Ngoài ra (DV) chuyen van phong ghi nhận được việc xáo trộn phân nền dưới đáy hồ là việc cần phải tuyệt đối tránh để giữ hồ được an toàn khi chuyển đến văn phòng mới. Với trọng lượng hồ thủy sinh nhỏ thì việc khiêng cả hồ có một ít nước là việc không quá khó, nhưng cũng không dễ dàng gì. Bạn nên nhớ là trước khi chuyển hồ thủy sinh bạn cần yêu cầu dịch vụ chuyển văn phòng bọc bên ngoài mặt hồ giấy các tông hoặc xốp thật kỹ để giúp tránh vỡ hoặc trầy xước.

  Bên cạnh đó như (DV) chuyen van phong chia sẻ có một kinh nghiệm là không nên thường xuyên thay đổi thời gian chiếu sáng, điều đó có thể làm thay đổi hoàn toàn đồng hồ sinh học rong rêu, cây sẽ yếu ớt và khó phát triển đẹp. Bởi vậy (DV) chuyen van phong khuyên rằng việc vận chuyển phải tiến hành nhanh chóng, không để hồ thủy sinh trong điều kiện không tốt thời gian dài, rất dễ gây hại cho hồ.

  Như vậy qua các thông tin trên (DV) chuyen van phong hi vọng những ai đang cần phải giúp sếp chuyển văn phòng có hồ thủy sinh sẽ lưu ý và đảm bảo an toàn nhất cho hồ. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà, quý khách hàng nên tham khảo và sự lựa chon của quý vị là niềm vinh hạnh chúng tôi được phục vụ cho quý khách hàng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. chuyển bể thủy sinh