Cách điều trị nang Naboth tận gốc

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tuyettrinh20, 29/9/16.

 1. tuyettrinh20 New Member

  Hỏi: Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa 168, tôi năm nay 26 tuổi, đã lập gia đình được 1 năm, mới rồi đi khám phụ khoa định kỳ thì bác sĩ kết luận em bị nang naboth cổ tử cung. Em rất bất ngờ vì chưa từng nghe đến căn bệnh này. Vậy xin các bác sĩ cho em hỏi là nang naboth cổ tử cung là gì? Bệnh này có hiểm nguy không và việc điều trị bệnh như thế nào ạ?

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Kinh nguyệt màu đen

  Nên điều trị nang Naboth bằng phương pháp nào tốt?

  Chính vì thế, việc đến các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị nang Naboth cổ tử cung là điều cần biết để tránh những biến chứng có hại.

  Với kỹ thuật tiền tiến như bây chừ thì việc áp dụng các công nghệ trong điều trị nang Naboth cổ tử cung hoàn toàn không quá khó khăn.

  trước tiên, để chẩn đoán xác thực bệnh, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi cổ tử cung để quan sát thấy các nang mọc ở mặt ngoài cổ tử cung.

  Điều trị nang naboth có thể vận dụng phương pháp chọc cho dịch thoát ra ngoài giúp chị em phụ nữ tránh tình trạng nang phát triển quá to, tự vỡ gây viêm nhiễm, có thể dẫn đến nhiễm trùng tử cung rất hiểm nguy.

  Nếu nang naboth cổ tử cung ở chị em được chuẩn đoán là nhỏ có thể uống thuốc để nang tự tiêu, đối với những trường hợp nang to có thể tiến hành chọc hút.

  Tuy nhiên, để xác định bạn có bị nang naboth cổ tử cung hay không, cách chuẩn xác và bảo đảm nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm Phòng khám phụ khoa . Tại đây các thầy thuốc sẽ làm các kỹ thuật phát hiện và chẩn đoán xác thực nhất cho bạn. Nếu bạn bị mắc bệnh, tùy vào việc phân tích tình hình bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho bạn.

  Có khoảng 50% người bị nang naboth cổ tử cung đi kèm với vô sinh, trong khi đang không hiểu vì sao bị vô sinh , có khoảng 30 – 40 % bị lạc nội mạc tử cung. Người bị nang Naboth cổ tử cung dễ bị biến chứng dẫn đến u cục hố chậu, kết dích, hoặc tắc ống dẫ trứng , hay nang chứng không phát triển, khó rụng trứng, từ đó mà gây Vô sinh nữ. bởi thế chị em khi bắt đầu có dấu hiệu bị bệnh cần tới các cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa để khám và điều trị bệnh kịp thời.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này