cách hay chặn cuộc gọi nhà mạng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hanh281010, 4/6/16.

 1. hanh281010 New Member

  với

  1. chặn cuộc gọi viettel.

  Chặn số điên thoại viettel là 1 trong các nhà cung cấp một thể ích của nhà mạng viettel. sở hữu nhà sản xuất chặn số điện thoại bạn sở hữu thể loại bỏ những thuê bao ko mong muốn ra khỏi danh bạ của bạn. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu khi đang họp mà điện thoại của bạn lại đổ chuông bất ngờ. Để sở hữu thể đáp ứng được các tình huống chậm triển khai chỉ với nhà sản xuất chặn cuộc gọi viettel mới với thể giúp bạn.

  Cú pháp chặn số điện thoại viettel rất đơn giản như sau: CS 0969421318 gửi 9123

  Lưu ý : dịch vụ chặn cuộc gọi viettel alf một nhà sản xuất ra hạn. Vậy nên bỗng dưng sở hữu nhu cầu sử dụng nhà cung cấp, bạn sở hữu thể hủy chặn cuộc gọi viettel theo cú pháp sau: HUY gửi tới 909  2. Chặn cuộc gọi mobifone.

  3. Chặn cuộc gọi vinaphone.

  nhà cung cấp

  Lưu ý:

  - nhà cung cấp chặn cuộc gọi vinaphone vận dụng cho việc chặn hoặc nhận số đông các thuê bao trong Black list và White list trong nước và quốc tế, cố định và di động.

  - có dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone bạn mang thể chặn đồng thời 25 thuê bao\

  Cú pháp chặn cuộc gọi vinaphone: soạn DK gửi 9336.  dịch vụ đăng ký 100 tin nhắn viettel với nhiều nội dung khuyến mãi quyến rũ là điều mà người dùng của viettel luôn đợi mong ở nhà cung cấp này. Đăng ký 100 tin nhắn viettel để trò chuyện mang bạn bè thỏa thích sở hữu cước phí chẳng thể tốt hơn! tiêu dùng đăng ký tin nhắn viettel để mang thể nhắn tin trong vòng 24h mà cước phí chỉ là 3000đ. Bạn mang tin được không? Giờ đay với nhà sản xuất đằng ký 100 tin nhắn viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm giá bán nhắn tin 1 cách thức tối đa.

  bí quyết đăng ký 100 tin nhắn Viettel và sử dụng:

  biên soạn tin nhắn: SMS100 gửi 170

  Lưu ý: đây là gói cước áp dụng cho thuê bao nào nhậnb được tin nhắn khuyến mãi để biết thuê bao của bạn sở hữu nằm trong danh sách giảm giá thì bạn có thể biên soạn tin như sau: SMS100 gửi 170.  Bạn đang có nhu cầu lựa chọn một gói cước thích hợp cho việc đăng ký 3G của viettel? Hãy cộng thao khảo gói cước minmax của viettel nhé!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này