Cách học 1000 câu giao tiếp tiếng anh thông dụng

chinh9226/4/16

 1. chinh92

  chinh92 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  14/7/15
  Bạn đang học tiếng anh giao tiếp để phục vụ cho công việc và học tập của mình và muốn có cơ hội thực hành. Dưới đây english4u giới thiệu 1000 câu giao tiếng anh thông dụng và cách học những câu giao tiếp này
  Học 1000 câu giao tiếp tiếng anh thông dụng
  Thời gian học hợp lý

  Học khi nào. Học khi nào bạn cảm thấy thoải mái và hợp lý nhất. Một ngày bạn chỉ cần dành 5 – 10 phút để học, tuy nhiên phải duy trì thường xuyên. Người càng bận rộn, càng phù hợp với việc học thuộc lòng, bởi vì những người bận rộn có rất nhiều thời gian vặt vãnh, hơn nữa hiệu suất sử dụng thời gian của họ rất cao: trên đường đi công tác, giờ giải lao giữa hội nghị, trước và sau 3 bữa ăn… Có thể vừa chạy vừa học, vừa nhảy vừa học, cũng có thể đọc thầm.
  Học mỗi ngày
  Mỗi ngày bạn nên học 5 – 10 câu cơ bản, sau đó học theo trình tự là nghe video để biết âm chuẩn, sau đó nói chậm theo âm và cuối cùng là nói nhanh cả câu.
  Khi học thuộc bạn nên cố gắng đọc to và lặp đi lặp lại nhiều lần. Việc đọc to sẽ giúp cho việc rèn luyện cơ miệng để nói đúng âm chuẩn. Việc luyện nói nhanh, nói lướt câu trong một hơi để luyện khả năng cảm nhận câu thông qua ngữ âm, ngữ điệu. Vì thông thường trong giao tiếp nhiều lúc khi đối tượng nói nhanh, nói lướt ta không nghe được hết nhưng cảm nhận được âm điệu của câu vẫn biết đó là câu gì, có ý nghĩa gì.
  [​IMG]
  Chuẩn bị tâm lý
  Nhiều bạn trước khi học tiếng Anh sẽ có suy nghĩ mình không có khả năng học ngôn ngữ, mình không có khả năng nói tiếng Anh. Học tiếng Anh có đặc thù là tất cả mọi người đều học được mà không cần phải có năng khiếu.
  Bạn phải luôn tự tin vào trí nhớ của mình, không quan tâm đến việc học thuộc, học nhanh hay chậm mà nên nhớ việc bạn học đã lặp lại đủ chưa. Chỉ cần lặp lại đủ số lần là khi bạn nói sẽ tự nhiên, nhớ lâu hơn rất nhiều đó.
   
 2. hanhvan1

  hanhvan1 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  31/5/16
  Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau. Trước đây anh văn mình thuộc loại bét nhé, coi là mất căn bản cũng đúng định bỏ luôn nhưng vẫn phải học để lấy cái bằng ra trường. Mình dc bạn giới thiệu cho lớp Cô Nhân - chuyên dạy thi Toeic. Cô có rất nhiều lớp phù hợp cho trình độ của bạn, lúc mình vào thì có học qua 1 lớp căn bản Basic sau đó học song song với lớp luyện đề, chỉ sau 3 tháng mình thi dc 600d, hơn cả mong đợi, hihi. Nên nếu bạn đang cần ôn thi toeic, cứ liên hệ Cô nhân 0905222034 [​IMG]
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Làm sao để học 1000 câu giao tiếp