Cách hướng dẫn dùng cốc nguyệt san dành cho chị em phụ nữ!!

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi trung031313, 9/8/16.

 1. trung031313 Member

  Cách hướng dẫn dùng cốc nguyệt san dành cho chị em phụ nữ!!

  Cốc nguyệt san là một chiếc cốc có hình giống một chiếc chuông nhỏ, được làm từ silicon y tế có tính dẻo, mềm mại, đàn hồi tốt .

  Cốc có chức năng ngăn ngừa chảy máu kinh nguyệt giống như băng vệ sinh, tạo cảm giác an tâm, không đau khi đến thời kỳ kinh nguyệt.

  Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn hướng dẫn dùng cốc nguyệt san hiệu quả nhất nhé:

  + Vào các khoảng thời gian: ngầy đầu sử dụng, ngày đầu và cuối chu kỳ kinh nguyệt, các bạn cần phải tiệt trùng cốc bằng cách đun sôi cốc trong nước tầm 5-7 phút, sao cho nước sôi hoàn toàn là ok. Nếu bạn có đi du lịch hay những hành trình không ở nhà, bạn nên chuẩn bị cho mình viên tiệt trùng để thay cho việc đun sôi cốc nguyệt san.

  + Trước khi chèn, đầu tiên gấp đôi Cup theo chiều dọc hoặc lấy tay dí vào một thành cốc xuống tận đáy cốc sao cho đầu đưa vào nhỏ, dễ dàng đưa vào bên trong.
  [​IMG]
  + Chèn cốc gấp trong âm đạo. Khi đặt lần đầu tiên, có thể sẽ khá khó khăn vì thành âm đạo sẽ co bóp làm cho đường hầm hẹp, khó đưa cốc vào, nên thật thoải mái và cảm nhận từ từ vì mình đang sở hữu một sản phẩm rất tuyệt vời.

  + Chỉ cần đưa miệng cốc đi qua cửa âm đạo, sau đó đưa từ từ hướng vào trong âm đạo, nó sẽ dần chui vào và tìm vị trí thích hợp, hoặc là bạn có thể làm động tác ngắt tiểu để đẩy cốc vào dễ dàng hơn... sau đó thả tay ra. Cuống sẽ giúp bạn lấy cốc ra dễ dàng và vị trí ổn định hơn, nếu dài bạn có thể lấy kéo cắt bớt đi ạ.

  Một lưu ý nhỏ khi dùng cốc nguyệt san:

  + Chỉ cần tiệt trùng cốc ĐẦU và CUỐI CHU KÌ, những lần giữa kì chỉ cần rửa với nước sạch, lau khô là đã có thể dùng được.

  + Khi cốc nguyệt san cho vào cơ thể các bạn sẽ dần quên luôn sự tồn tại của chiếc cốc, do đó cần phải nhớ thay cốc sau 12h đồng hồ nhé, nhớ vệ sinh tiệt trùng đúng thời gian đã quy định

  Trên đây là thông tin hướng dẫn dùng cốc nguyệt san một cách hiệu quả nhất cho chị em khi sử dụng. Chúc các bạn có được một ngày hoạt động năng động vui vẻ nhé.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này