Cách kết nối micro không dây với bộ dàn karaoke

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi luongnhat, 26/9/16.

 1. luongnhat New Member

  Micro ko dây là 1 trong các thiết bị quan yếu hàng đầu của bất kỳ một hệ thống âm thanh nào từ âm thanh hội trường cho đến âm thanh karaoke chuyên nghiệp. bây giờ trên thị trường có mẫu micro không dây shure rất được mọi người ưa thích và sử dụng bởi các tính năng khác biệt mà nó mang đến cho khách hàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn Các bạn cách kết nối micro không dây với bộ dàn âm thanh karaoke của mình.

  [​IMG]

  Bước 1: kiểm tra số đông các vật dụng của một bộ micro shure không dây

  - Đầu thu micro shure

  - hai micro ko dây shure

  - hai dâu thu sóng

  - Cục nguồn điện

  - Rắc kết nối từ đầu thu micro đến amply

  - Pin.

  Bước 2: Lắp 1 cục pin 9V vào mỗi micro trước lúc tiêu dùng và xem đây là “thiết bị phát”. Lưu ý dùng pin mới, vì pin yếu gây ra sự cố, dấu hiệu ko ổn định khi mà tiêu dùng. sử dụng pin mới để với chất lượng mic hay hơn, ổn định hơn trong quá trình hát karaoke.

  Bước 3: Để âm lượng trên đầu thu dấu hiệu của micro không dây ở mức rẻ nhất rồi từ từ nâng to lên đến mức vừa phải để ngừa tiếng ồn đột ngột làm cho tác động đến đầu thu. như vậy bảo đảm đầu thu sẽ bền hơn, và không gây giật mình do tiếng ồn đột ngột chậm triển khai cho những người quanh đó

  Bước 4: Kết nối đầu thu tới nguồn điện

  - Bước này tương đối đơn thuần, Cả nhà chỉ cần cắm cục nguồn vào nguồn điện, đầu còn lại là rắc cắm vào đầu thu mciro shure.

  Bước 5: Cắm hai dâu thu sóng vào đầu thu.

  - Anh chị em chú ý ở sau đầu thu gồm 2 lỗ cắm cùng lúc có nhau tiêu dùng để cắm 2 dâu để bắt sóng.

  Bước 6: cắm rắc kết nối từ đầu thu tới amply

  - lúc cắm rắc Anh chị nên chú ý kiểm tra xem rắc kết nối đã chắc chưa, đảm bảo xúc tiếp chuẩn chưa, ko nên qua quýt ở khâu này vì nó ảnh hưởng đến chất lượng truyền tín hiệu.

  Bước 7: Lắp pin vào mic và thử tần số giữa mic và đầu thu đã khớp chưa?

  - Lắp pin vào micro bước này cũng khá thuần tuý nhưng Anh chị nên lưu ý, lúc lắp pin xong thử từng mic 1, hạn chế trường hợp nhầm lẫn. trong khoảng ấy với thể điều chỉnh từng mic hát sao cho phù hợp.

  các lưu ý khi tiêu dùng micro không dây chuyên nghiệp

  1 số bạn có lề thói cầm micro ở phần lưới kim khí bọc micro. Cầm ở vị trí ngừng thi côngĐây sẽ khiến cho biến đổi nghiêm trọng cả về chất lượng và khả năng định hướng âm thanh của loại micro, vì động tác này làm cho giảm mạnh khả năng hấp thu âm thanh và làm cho biến đổi tần số cũng như gây ra hiện tượng dội âm. Cho dù bạn đang tiêu dùng loại micro tối tân nhất thì chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ bị giảm đi rõ rệt. Hậu quả là phần biểu diễn của bạn sẽ ko như mong muốn khi với quá phổ quát âm thanh bị dội lại khiến người nghe khó chịu. phương pháp tiêu dùng micro không dây hợp lý là hãy cầm micro tại vị trí thân micro hoặc phần thay thế vỏ bọc của micro.

  Trên đây là những bí quyết đơn giản giúp bạn với thể tiện dụng kết nối micro có bộ dàn âm thanh đám cưới hoặc âm thanh karaoke...Hãy đồ vật cho bạn những tri thức hữu ích và chọn loại mic hỗ trợ bạn phải chăng nhất để luôn thành công trong sự nghiệp.

  Xem thêm sản phẩm micro được ưa chuộng: Micro không dây Shure UGX8 II
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này