Cách khắc phục phòng tập thiếu máy tập

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi levu12a1, 4/6/15.

 1. levu12a1 Member

  Làm việc ở nhà là thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và bắn tung tóe Weight bench reviews trên thành viên phòng tập thể dục đắt tiền. Nhưng những gì phần của thiết bị có hiệu quả nhất để có trong phòng tập thể dục nhà của bạn. Đây là một số hướng dẫn về các thiết bị tập luyện tốt nhất và hiệu quả nhất cho nhà của bạn.

  [​IMG]

  Quả tạ có thể được sử dụng trong một số lượng lớn các bài tập, nhiều bộ phận của cơ thể, đó là lý do tại sao họ nên thiết bị phòng tập thể dục nhà đầu tiên của bạn bạn đầu tư vào đào tạo. Để cung cấp Weight bench reviews 2015 cho bạn một số ví dụ về phạm vi của bài tập quả tạ có thể cung cấp cho cho bạn: trọng khủng hoảng cho abs, cuốn báo chí cho ngực, báo chí vai, bicep curl, triceps cữ, cong hơn hàng cho ngồi xổm trở lại và thậm chí cho chân. Mặc dù một số các bài tập có thể được làm việc tốt hơn với các thiết bị được thiết kế đặc biệt, tập luyện chuông hư toàn bộ cơ thể là một cái gì đó không phải là để được sniffed lúc. Và so sánh với các thiết bị phòng tập thể dục khác họ là giá rẻ để mua.


  Tôi sẽ đề nghị nếu quả tạ chưa có đủ trọng lượng làm việc chân hoặc ngực của bạn, sau đó bạn sẽ cần để có được một tạ. Nó sẽ thoải mái hơn và an toàn để nâng trọng lượng nặng hơn bằng cách sử dụng một tạ sau đó một quả tạ vụng về. Bài tập cụ thể tôi đang nói về là ngồi xổm và báo chí băng ghế dự bị. Để thực hiện squat đúng cách, bạn sẽ cần một thanh nghỉ ngơi ở về chiều cao thấp hơn ngực, mà sẽ cho phép bạn để chọn lên và đưa xuống trọng lượng nặng một cách an toàn. Với một cuốn báo chí, bạn sẽ cần một băng ghế dự bị và nghỉ ngơi và quầy bar là tốt. Barbells có thể trở thành linh hoạt cùng với các thiết bị khác chẳng hạn như băng ghế dự bị.

  [​IMG]

  Để có thể ngăn xếp các trọng lượng nghiêm trọng vào tạ và quả tạ của bạn nó sẽ là cực kỳ quan trọng để có một băng ghế trọng lượng. Trên đầu trang của rằng bạn nên được kèm theo một chỉ để bạn có thể thực Weight bench set hiện bài tập của bạn một cách an toàn. Họ có thể là đầu tư rất tốt mặc dù khi họ có thể đi đa chức năng với việc bổ sung các chân tăng và các tùy chọn để gấp phía sau lên và xuống để đa dạng hóa tập luyện của bạn. Cho một băng ghế trọng lượng phong nha đa chức năng, bạn sẽ xem xét trả tiền từ $100.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này