Cách khắc phục răng cửa to và hô HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ nhất

quanglinh9222/8/16

 1. quanglinh92

  quanglinh92 Member

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  4/8/16
  Chào bác sỹ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách chỉnh 2 răng cửa to và hô nhanh nhất ạ? Em bị hô hàm trên những chỉ hô hai răng cửa thôi. Cách hạn chế răng vẩu (hô) này có áp dụng để chữa hô vẩu răng cửa được không? Em muốn hỏi cho bạn em để có thể chỉnh lại răng luôn. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh– Hà Nội)
  Trả lời :
  Chào bạn Hoàng Minh !
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chỉnh 2 răng cửa to và hô nhanh nhất bằng cách nào?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cách hạn chế răng vẩu cụ thể như sau:
  1. Cách chỉnh 2 răng cửa to và hô nào hiệu quả?
  Bạn đang tự hỏi chỉnh 2 răng cửa bị hô phải làm sao vậy thì cách nhanh nhất để chỉnh răng hô là mài răng và bọc răng sứ. Hai cách này đều có thể áp dụng để sửa lại những chiếc răng bị hô một cách nhanh chóng cũng như là cách để hạn chế răng vẩu tốt, đặc biệt là vẩu răng cửa với trường hợp của bạn bạn.

  Bọc răng sứ cho hai răng cửa hô bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là cách làm răng đỡ hô
  ++ Cách hạn chế răng vẩu nhờ mài răng

  Mài răng là cách hạn chế răng vẩu nhanh chóng, bạn chỉ mất 1 lần khám là có thể hoàn tất điều trị. Đây là kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm bớt độ hô cho răng. Tuy nhiên, cách chữa vẩu răng cửa lại mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Đây được coi là thao tác xâm lấn răng vốn không được khuyến khích trong các biện pháp điều trị Nha khoa. Cũng vì thế mà răng hô ở mức độ nặng thường không được áp dụng cách này để chỉnh 2 răng cửa bị hô.
  ++ Cách hạn chế răng vẩu nhờ bọc răng sứ


  Phục hình răng bằng phương pháp làm răng sứ đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân trong những trường hợp răng vỡ mẻ, răng thưa xấu, răng hô hoặc mòn men, xỉn màu quá mức. Giúp phục hình răng hoàn hảo, độ bền cao.
  [​IMG]
  Cách khắc phục răng cửa to và hô HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ nhất
  Bọc răng sứ mất nhiều thời gian hơn mài cùi răng một chút, nhưng cũng chỉ cần 2 – 3 ngày là có thể hoàn tất quy trình chỉnh 2 răng cửa bị hô. Cách này cũng phải mài răng thật những sau đó lại được bảo vệ bằng chính chụp răng sứ mới nên không phải băn khoăn về vấn đề mài răng, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng ê buốt sau khi bọc.
  Xem thêm: chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền

  So với mài răng, bọc răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa những chiếc răng có mức độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ giúp chỉnh răng hô (vẩu) triệt để hơn.
  2. Công nghệ bọc sứ chỉnh 2 răng cửa to và hô nào hiệu quả nhất?
  Để bọc sứ chỉnh 2 răng cửa bị hô tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.
  ► Đây là công nghệ phục hình kết hợp sử dụng thiết bị quét dấu hàm nhanh chóng và máy mài răng chính xác tới tỷ lệ cao nhất. Răng được thiết kế trên phần mềm 3D vi tính sống động và mài răng sứ chuẩn xác. Nhờ thế, răng có sự trùng khớp 100% với răng thật về tỷ lệ cũng như màu sắc, lại có tuổi thọ dài lâu, với chức năng không thua kém răng thật.
  ► Sau khi bọc, răng sẽ không chỉ hết hô vẩu mà còn có hình thể đẹp với tỷ lệ chuẩn hơn và màu sắc trắng đẹp, thẩm mỹ. Đây là cách hạn chế răng vẩu hiệu quả nhất.
  ► Chỉnh sửa răng hô cũng như chữa vẩu răng cửa hiệu quả chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h
  Phục hình Răng sứ CT 5 chiều chỉnh 2 răng cửa bị hô là giải pháp lý tưởng nhất, sau phục hình răng sứ bạn có thẻ yên tâm đi du học nhé. Đã có hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng đã được bọc răng sứ thành công nhờ công nghệ này tại nha khoa
  Xem thêm: làm khít răng thưa
   

Chia sẻ trang này