Cách khắc phục triệu chứng báo pin ảo trên iPhone

jolies16/9/16

 1. jolies

  jolies New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/9/16
  Gần đây, iPhone 6 và iPhone 6 Plus phát hiện bị lỗi hiển thị pin ảo, theo đó Apple đã đưa ra hướng dẫn để khắc phục tình trạng này.

  Trong quá trình sử dụng, người dùng đã có những phản hồi về lỗi hiển thị mức độ pin thực tế trên bộ đôi iPhone 6 và 6 plus của Apple. Ngay sau đó, nhà Táo đã kiểm tra và xác nhận về sự tồn tại của lỗi này trên thiết bị của mình.

  [​IMG]
  IPhone 6, 6 plus mắc lỗi pin ảo khiến nhiều người dùng phàn nàn

  Cụ thể, đối với những chiếc iPhone mắc lỗi này thì mức độ hiển thị của dung lượng pin còn lại không đúng với thời gian thực tế có thể sử dụng. Theo đó chỉ số phần trăm pin lúc này cao hơn so với chỉ số phần trăm thực, do đó mà người dùng không thể kiểm soát được mức độ còn lại của pin để có thể lựa chọn thời gian sạc phù hợp nhất.

  Nhà Táo cũng chưa đưa ra những lý giải cụ thể về nguyên nhân dẫn đến lỗi đó. Trong đó có một phần lỗi được phát hiện là do việc người dùng chuyển đổi thiết bị sang một múi giờ khác tạo ra sự chênh lệch nhất định dẫn đến mức độ hiển thị của pin bị sai lệch. Điều này xuất phát từ vùng thời gian – time zones trong phần cài đặt của iPhone.

  [​IMG]
  Các bước khắc phục lỗi pin ảo trên iPhone 6, 6 plus

  Tuy nhiên, Apple cũng hướng dẫn người dùng cách khắc phục tạm thời lỗi này. Cụ thể, lựa chọn đầu tiên cho bạn đó là khởi động lại thiết bị, nếu lỗi pin ảo này vẫn tồn tại hãy thực hiện cách sau: truy cập vào Settings (Cài đặt) -> chọn General (Cài đặt chung) ->trong mục chọn Date & Time (Ngày và giờ) chọn bật Set Automatically (Đặt tự động).

  Hiện tại, Apple vẫn chưa có câu trả lời cụ thể để giải quyết triệt để vấn đề hiển thị pin ảo này, người dùng sẽ phải chờ đợi Apple cho ra bản cập nhật mới nhất để loại bỏ lỗi. Trong thời gian chờ đợi Apple khắc phục lỗi người dùng iPhone 6, iPhone 6 plus, hay iPhone 6 lock giá rẻ, iPhone 6 plus lock giá rẻ có thể sử dụng cách trên.

  Nguồn bài viết : Cách khắc phục lỗi hiện thị pin ảo trên iPhone 6 và 6 Plus