Cách kiếm tiền trên mạng với NeoBux

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi tmshr2009, 7/6/13.

 1. tmshr2009 New Member

  - NeoBux là trang web kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc quảng cáo, Mỗi quảng cáo click xong (mất khoảng 2s) bạn kiếm được 0,001$.
  - Nếu như những trang web kiếm tiền online trước đây thường rất mơ hồ về phần thanh toán tiền. NeoBux hỗ trợ thanh toán 24/24, chỉ cần kiếm được 2$ là có thể yêu cầu NeoBux thanh toán (qua PayPal).

  - Sau khi bạn đã có một tài khoản của PayPal rồi thì tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn bạn cách đăng ký NeoBux. Đầu tiên bạn vào trang đăng ký của NeoBux: Đăng Ký NeoBux
  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Form đăng kí tài khoản
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]  Bạn điền thông tin như sau:
  - Username: điền tên đăng nhập bạn chọn
  - Password: điền mật khẩu bạn chọn
  - Password confirmation: điền mật khẩu lần nữa
  - Email: điền địa chỉ email của bạn (dùng để kíck hoạt tài khoản)
  - AlertPay/PayPal Email: Địa chỉ Email đăng ký bên PayPal của bạn
  - Birth Year: năm sinh (nên ghi từ năm 1990 về sau cho đủ 18 tuổi)
  - Image Verification: nhập vào những chữ mà bạn thấy ở hình bên dưới.

  Nhấn vào nút “CONTINUE” để đến trang tiếp theo. Bạn sẽ thấy câu thông báo “Đừng đóng cửa sổ này” bạn cứ để cửa sổ nguyên như vậy, mở cửa sổ khác lên vào email của bạn, bạn sẽ thấy NeoBux gửi cho bạn một là thư trong đó có một đoạn mã để kick hoạt tài khoản hãy copy đoạn mã đó (như hình bên dưới):


  - Sau khi đã copy mã kick hoạt bạn hãy dán nó vào khung Validation code for. Sau đó tại khung Image Verification bạn gõ vào những ký tự bạn thấy bên dưới rồi bấm nút “FINISH REGISTATION” (xem hình bên dưới):


  - Đôi khi bạn sẽ đánh sai chữ tại mục Image VerificationNeoBux sẽ thông báo yêu cầu bạn gõ lại. Cứ từ từ mà gõ là được, nếu thành công bạn sẽ được thấy thông báo như bên dưới, giờ chỉ cần nhấp vào nút “LOGIN NOW” để đăng nhập.


  - Sau khi nhấp vào nút “LOGIN NOW” bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập như hình bên dưới tại mục Username: bạn điền username đã đăng ký vào, tại mục Password bạn điền pass đã đăng ký vào, mục Secondary Password không cần quan tâm cứ bỏ trống, cuối cùng mục Verification Code bạn điền vào những chữ thấy ở hình bên dưới .


  - Sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện như sau . Bây giờ hãy kiếm những đồng $ đầu tiên bằng cách nhấp vào “View Advertisements” ở góc trên bên phải màn hình:

  - Bạn sẽ được đưa vào trang đọc quảng cáo. Mỗi ngày bạn có 4 quảng cáo để đọc (có thể tăng thêm). Bạn sẽ thấy 4 quảng cáo với các hình ngôi sau đứng đầu. Bạn nhấp vào 1 trong 4 quảng cáo đó 1 nút màu đỏ sẽ xuất hiện (như hình bên dưới).
  - Nhấp vào nút màu đỏ đó trang quảng cáo sẽ xuất hiện, bạn không cần quan tâm đến quảng cáo đó ghi cái gì bạn chỉ cần chờ một tý khi trên cùng của trang quảng cáo xuất hiện dòng chữ như hình (khoảng 30s) vậy là bạn đã có $ đầu tiên rồi đó. Làm tương tự với các quảng cáo còn lại:  - Như vậy bạn đã có được những đồng $ đầu tiên từ Internet, nhưng bạn vẫn còn muốn kiếm thêm! dễ thui hãy để người khác kiếm cho bạn, bạn hãy giới thiệu NeoBux đến cho những người khác tham gia thông qua tài khoản của bạn và bạn sẽ được tặng tiền hoa hồng khi họ đăng ký và click quảng cáo, nếu bạn thắc mắc không biết giới thiệu bằng cách nào thì tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây.

  - Đầu tiên hãy nhấp vào Banners (như hình bên dưới):  Vào trang Banners bạn sẽ thấy các dòng:

  - Link: đây là liên kết để mời người khác (khi nhấp vào liên kết này họ sẽ được chuyển tới trang đăng ký như bình thường nhưng khi họ đăng ký bạn sẽ được hưởng hoa hồng)

  - Banner: link tới ảnh banner của NeoBux (bạn có thể dùng khi quảng cáo trong các diễn đàn)

  - HTML: dùng cho web quảng cáo không cần quan tâm

  - Forums URL (1): mã để chèn liên kết đăng ký của bạn vào bài viết trong các diễn dàn

  - URL (2): mã để chèn liên kết đăng ký của bạn kèm với banner ở trên (nhấp vào banner sẽ vào kiên kết đăng ký của bạn) vào bài viết trong các diễn dàn.


  Kiếm tiền từ mạng không phải là khó nhưng nó đòi hỏi chúng ta phải có tính kiên trì. Chúc bạn thành công!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này