Cách kiểm tra số điện thoại viettel.

jkseo14/10/16

 1. jkseo

  jkseo New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/10/16
  Cách kiểm tra số điện thoại Viettel hiện đang được khá nhiều người dùng di động đồng hành cùng nhà mạng Viettel quan tâm, đặc biệt là những bạn mới vừa kích hoạt thuê bao mới nên chưa thể nhớ số. Chính vì không nhớ số nên khi bạn bè hay người thân xin số điện thoại bạn thường rất hay lúng túng nhất là trong trường hợp tài khoản lại hết “sạch” tiền và không thể nháy máy.
  Cách 1: Gọi đến số điện thoại của thuê bao khác
  – Bạn dùng số điện thoại của mình gọi vào số máy của người thân hay bạn bè và nhờ họ đọc số điện thoại cho bạn biết. (cách này hơi khó nếu bạn đang ở ngoài 1 mình hoặc hết tiền không thể nháy máy)

  Cách 2: Xem số điện thoại bằng cách gọi đến số tổng đài Viettel

  – Gọi lên tổng đài Viettel 198 hoặc 19008198 (200đ/phút) để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel hỗ trợ thông tin kiểm tra số điện thoại cho bạn.
  Cách 3: Xem số điện thoại của Viettel qua nhắn tin
  • Bạn nhắn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn)
  • Hoặc có thể làm theo cấu trúc sau: TRA CUOC gửi 195
  • Sau khi nhắn tin thành công hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn với nội dung: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.
  Xem thêm:
  - Nạp thẻ điện thoại trực tuyến
  - Nạp tiền điện thoại mobile online
   
 2. namvtsongda7

  namvtsongda7 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  4/6/16
  Thì ra đây là trường hợp dành cho người mới mua sim mới mà không biết số. Theo mình thấy thì khi mua sim mới, trên thẻ sim đã có ghi số cho khách hàng biết để chọn lựa rồi. Hoặc không thì nhờ người nào đó đang ở gần chỗ bạn, điện thoại luôn sang máy của họ, họ sẽ đọc cho bạn biết số điện thoại của bạn là bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Share