Cách lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp tại Hà Nội

sieuthidemviet12/5/16

 1. sieuthidemviet

  sieuthidemviet New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/4/16
  Công ty vệ sinh công nghiệp 5 sạch là một cơ sở uy tín đang tín cây chuyên cũng cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp nhà tại Hà Nội. Chúng tôi sử dụng các dụng cụ lau kính chuyên nghiệp, tẩy sạch mọi vết bẩm bám trên bề mặt kính.Các vết bẩn gây ra do axit, mưa, bụi… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc lau kính của chúng tôi hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.


  [​IMG]

  Công ty Vệ Sinh 5 Sạch chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà, lau kính mặt trong, mặt ngoài, lau kính Alu, lau kính ở mọi địa hình ở mọi tình huống, kính ở mọi độ cao khác nhau, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, kính mặt trong hay kính mặt ngoài, kính có mái đua hay kính mặt phẳng. Mọi nhu cầu lau kính sạch bóng, bảo dưỡng, sửa chữa kính của bạn đều được nhân viên chúng tôi đáp ứng và giải quyết tốt nhất tại 5 Sạch.
  >>>>Xem thêm: Cách lau kính

  [​IMG]

  Những tình huống cần phải xử lý trong dịch vụ lau kính tại Hà Nội
  • Mái đua và cong: cần sử dung trang thiết bị máy móc hiện đại hít kính chịu lực tốt hoặc có sự kết hợp giữa các nhân viên đu song song hay vía dưới có người phụ tùy chỉnh.
  • Không có vị trí trụ trên đỉnh tòa nhà cao tầng để cột dây: có thể cột ở vị trí khác xa rồi ràng dây hoặc cột ở dưới đất rồi vòng qua tòa nhà xuống.
  • Các trụ tròn có mái đua không có chỗ cột dây, không hít kính chịu lực trên bề mặt cong được: dùng thế liên hợp cột dây, mượn lực của dây, của ghế rồi trượt ra vị trí đu dây xuống.

  Với những kinh nghiệm thực tế lâu năm của mình Công Ty Vệ Sinh 5 Sạch luôn đem lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất, là một cơ sở uy tín đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vu giặt ghế sofa tại nhà hà nội
   

Chia sẻ trang này