Cách Lựa Loa Tốt Nhất

khuonviendepvn12/6/18

 1. khuonviendepvn

  khuonviendepvn New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/5/18
  Khẳng định rằng, đã nắm vững phương pháp giúp bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi chọn lựa trước thị trường loa nhiều chủng loại, đa dạng như ngày nay.
  Phương pháp chọn loa nghe nhạc quan tâm nhất đó là thích hợp. Mặc dù bạn muốn mua loa cao cấp hay bình thường, đắt tiền hay vừa phải thì cũng phải để ý tới vấn đề hợp, thích hợp với nhu cầu sử dụng, hợp với mục đích dùng và hợp với môi trường sử dụng.
  Ba kinh nghiệm lựa loa nghe nhạc chất nhất cho bạn
  1. Chọn loa thích hợp với dòng nhạc bạn nghe
  Không nên nhầm tưởng rằng cứ loa thật tốt thì nghe dòng nhạc nào cũng chuẩn. Muốn có âm thanh chuẩn, thưởng thức không gian âm nhạc đúng đẳng cấp thì nên lựa dòng loa đặc thù, thiết kế riêng cho dòng nhạc mà bạn hay thưởng thức.
  Hay nhất, khi chọn loa ở show room, nên mở thể loại nhạc mà bạn thích, nghe nhiều để tìm được loại loa mang tới âm thanh ưng ý nhất, tránh trường hợp tại cửa hàng thưởng thức loại nhạc này thì hay mà tới nhà bật loại nhạc khác lại không hài lòng.
  2. Chọn loa có kích thước thích hợp với không gian nghe
  Kinh nghiệm tìm loa nghe nhạc là không gian nghe có ảnh hưởng rất lớn tới độ chuẩn âm thanh, làm biến đổi âm bass và có tiếng dội lại hay làm âm thanh yếu và mỏng hơn.
  Trường hợp nhà hoặc không gian của bạn có kích thước rộng lớn, tại sao không tậu một dàn loa đẳng cấp, đồ sộ để phục vụ sở thích của mình. Nhưng, với không gian không quá lớn, khiêm tốn thì dàn loa vừa phải sẽ cho hiệu quả nghe tốt nhất.
  3. Chọn loa mới hay loa qua sử dụng
  Đa số mọi người phân vân nên hướng tới loa cũ hay loa mới, cũng không ít người cho rằng loa cũ nghe âm thanh hay và nhiều nhạc tính hơn loa mới. Kinh nghiệm lựa loa nghe nhạc là chọn theo độ hiểu biết của bản thân.
  Người có kiến thức về loa hoàn toàn có thể chọn mua loa cũ vì nó có giá phải chăng và có yếu tố thời gian, kỉ niệm hay sở thích.
  Tuy nhiên nếu là tay mơ, mới bỡ ngỡ bước vào lĩnh vực này thì tốt nhất là thửa cho mình bộ loa mới. Vì loa cũ đã qua sử dụng có thể gặp những vấn đề về linh kiện bên trong mà bề ngoài không thấy được.
  Tìm hiểu thêm:
  -Loa âm trần
  -Loa âm trần 6W
  -Bán loa âm trần