Cách một chiến lược SEO hoàn hảo nhưng sẽ thất bại

bengoc19/9/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  1. Bạn đã không được tích hợp công ty seo web với một chiến lược tiếp thị rộng hơn
  SEO là một nền tảng của tiếp thị trong và nên là một phần của một chiến lược tiếp thị toàn diện.
  Hầu hết các chuyên gia tiếp thị nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xác định một "khách hàng lý tưởng" Hồ sơ và việc tạo ra thị personas. Nhưng sự thật là bạn sẽ không bao giờ có thể tạo ra một tính cách khách hàng lý tưởng mà không có một phân tích chi tiết về hành vi tìm kiếm của mình.
  2. Bạn không có một tầm nhìn dài hạn
  SEO được nấu chín chậm, không microwave.
  Một chiến dịch SEO chuyên nghiệp hiệu quả thường mất khoảng 6 tháng để bắt đầu hiển thị kết quả và thường 12 tháng hoặc cty thiet ke web lâu hơn cho kết quả hoàn chỉnh hơn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp mong đợi kết quả trong 6-12 tuần.
  [​IMG]
  Chuyên gia ngành công nghiệp SEO Eric Enge và Mark Traphagen có một tuyệt vời đây là Tại sao video tập về chủ đề này rất:
  Nếu bạn thực sự muốn phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách hợp tác với một công ty SEO đã được chứng minh, sau đó bạn cần phải suy nghĩ về một mối quan hệ đó sẽ kéo dài trong nhiều năm, không phải vài tháng, để thực sự được hưởng lợi từ SEO. Hãy suy nghĩ về nó trong các mối quan hệ của bạn với kế toán của bạn, cố vấn pháp lý và tư vấn tài chính. SEO là một kinh nghiệm và dịch vụ tài năng dựa trên. Bạn không nên đối xử với đối tác của bạn như bất kỳ nhà cung cấp cũ.
  3. Bạn không có một chiến lược SEO tài trợ đúng cách
  Bạn không có thể giá dịch vụ cửa hàng dich vu seo web gia re . Giai đoạn. Điều này gắn vào tính chất lâu dài của SEO như là một khoản đầu tư.
  Mỗi công ty là duy nhất trong các điều khoản của dịch vụ được cung cấp, mức độ cạnh tranh và phạm vi địa lý. dịch vụ SEO đóng gói không có ý nghĩa. Nó giống như bán một cỡ giày cho mọi loại hình thể thao. Để có được kết quả tốt nhất, công ty bạn cần một chiến lược tùy chỉnh và kế hoạch chiến lược đúng đắn.
  Kế hoạch tùy chỉnh SEO của bạn cần nguồn tài chính thích, sự tham gia của bạn và hỗ trợ liên tục của bạn, nếu không nó làm web giá rẻ sẽ thất bại hoặc không bao giờ đạt được nó đầy đủ tiềm năng ROI.
  4. Bạn không thuê một cơ quan SEO có trình độ

  Thuê một SEO có trình độ là dễ dàng hơn so với âm thanh. Vấn đề là hầu hết các công ty chọn cơ quan SEO dựa trên nốt bán hàng chứ không phải là nghiên cứu. Nếu bạn muốn tìm các công ty tối ưu hóa dịch vụ seo website giá rẻ công cụ tìm kiếm tốt nhất cho công ty hoặc thích hợp của bạn, tất cả các bạn phải làm là xem trực tuyến. Theo dõi mà nghiên cứu với kiểm tra tham khảo
   

Chia sẻ trang này

Share