Cách phân loại nhông xích công nghiệp chính hãng 2016

loantran96tttb30/8/16

 1. loantran96tttb

  loantran96tttb New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/8/16
  Nhong xich chính hãng thường không khác với nhông xích nhập lậu, nhái là mấy, nhưng nó cũng không khó để nhận ra.

  Chính hãng là gì? nó là một khái niệm đơn giản cho sự chứng minh , bản quyền của một công ty doanh nghiệp nào đó khi sáng chế ra một dụng cụ, cơ khí, phát minh,... và đã được bộ sở hữu chí tuệ xác nhận cấp bằng sáng chế dưới các cơ sở quy định theo một chuẩn cụ thể.  Ta có thể hiểu như bạn xây một ngôi nhà trên một mảnh đất, được chính quyền địa phương bộ Tài nguyên môi trường và quốc gia cấp giấy phép mà cụ thể ở đây là sổ đỏ, xác nhận đó là ngôi nhà của mình không ai có quyền dùng và quyết định tới số mệnh căn nhà ấy. Chính hãng là cái tên biểu hiện sự làm chủ của một công nghệ và phân phối độc quyền không một cá nhân, tổ chức doanh nghiệp nào có thể tự ý chế tác nếu chưa được sự cho phép của tổ chức, doanh nghiệp được nhà nước công nhận. Nói là thế chủ trương, chính sách đều có, thậm chí có cả một chế tải sử phạt những cá nhân chủ nghĩa, công ty vi phạm xong chúng ta vẫn không triệt để được hết..

  Lúc này các doanh nghiệp đành phải có cách riêng của mình là chế tác thiết kế ra những dòng nhông xích có một số chỉ tiêu, chi tiết riêng đặc trưng cho thương hiệu của mình. Nhắc tới hàng chính hãng ta sẽ nghĩ ngay tới chất lượng.

  Đặc điểm phân biệt như sau.


  Màu sắc:

  [​IMG][​IMG]

  Việc trước tiên để xem một bộ nhông xích chính hãng không phải là ở chất lượng của chúng. hồ hết chúng ta đọc các bài phân tách thì ai cũng thấy viết rằng phân biệt qua chất lượng. Đó là một cách thật khó hiểu bởi phải dùng mới biết được chúng chất lượng hay không. Không những thế dùng về lâu mới biết được. Thế nên điều cần làm và dễ nhận biết nhất là màu sắc, hình trạng.

  Có một điều chắc chắn rằng phần nhiều hàng nhái, hàng lậu đều có màu sắc rất nhạt so với hàng chính hãng. Hàng chính hãng do được rà soát, chế tác một cách tỷ vỉ nhất ,lấy chất lượng làm uy tín lên chúng khá đẹp, bề mặt nhẵn nhụi, sáng bóng,
  Cấu tạo hình thể:

  Hàng chính hãng thường có cấu tạo bền chặt hơn cụ thể là nhìn chúng cứng cáp dày dặn hơn hàng nhái nhập lậu, các chi tiết thường chuẩn ăn khớp với nhau. Bánh răng và các đĩa răng đều hơn.không bị cong méo.
  Một đặc điểm rất dễ nhận biết và là yếu tố phân biệt quan trọng cần để ý đó là logo thương hiệu.Tất cả logo thương hiệu của một bộ nhông xích chính hãng thường được in nổi hoặc khắc chìm sâu trên sản phẩm. còn với hàng lậu sẽ không xuất hiện logo.
   
: nhông xích

Chia sẻ trang này

Share