Cách phục hồi site có chỉ số index thấp

bengoc29/8/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Dưới đây là cách mà mình đã áp dụng công ty seo web cho mấy site của mình đã cũ và được chỉ số index cao trở lại. Đầu tiên hãy nói đến nguyên nhân vì sao mà website của bạn có chỉ số index thấp thường dưới 500. Có 2 nguyên nhân chủ yếu dưới đây sẽ dẫn đến website của bạn có chỉ số index thấp. 1 là lượt view không có và 2 nội dung của website không được cập nhật trong thời gian dài.
  [​IMG]
  Đó là 2 nguyên nhân cơ bản dẫn đến website của bạn không được đánh giá cao bởi google và hiển nhiên chỉ số index của bạn rất thấp.
  Để có thể cải thiện được chỉ số index của bạn có những cách làm dưới đây.
  Điều đầu tiên, bạn cần xóa bỏ cái sitemap đi, rồi sau đó tạo một cái sitemap mới có theo chuẩn mà GG ưa thích. Ở đây không thiết kế trang web bán hàng nên nói về từ "Chuẩn SEO" vì trong SEO không có một chuẩn mực nào cả khi mà thuật toán cứ thay đổi liên tục.
  Tiếp đến, trau chuốt lại nội dung một chút, đa dạng về phần anchor text, đừng quá tập trung vào một từ khóa nào cả. Hãy đa dạng từ khóa từ những từ khóa chính, vì chắc chắn răng với chỉ số index thấp đến vậy những từ khóa dich vu seo web gia re chính của bạn có thể sẽ lên top nhưng mất vài năm lận đấy :^^ đùa thôi, nói chung là rất lâu.
  Đem website của bản, hay bài viết của bạn lên các trang mạng xã hội, các trang giải trí để quảng bá về website của bạn. Cách này nhằm tăng lượng traffic và cả lượng truy cập của website của bạn hơn. Nhớ là thiết kế website hà nội phải update nội dung bài viết hằng ngày. Điều này sẽ làm Google chú ý đến website của bạn nhiều hơn.
  Lấy backlink từ các trang có độ trust, PR tầm trung là khoảng PR4-6. Viết bài lên đó, lấy backlink trong bài viết sẽ tự nhiên hơn và có hiệu quả hơn.
  Cứ làm như vậy sau tầm 1 -2 tháng bạn sẽ thấy hạng từ khóa của bạn sẽ được cải thiện, đồng thời như ở trên thì cách làm này sẽ lấy lại chỉ số index google của site bạn.

  Cuối cùng, Đi backlink từ site có PR cao, đặt link profile ở các site nước ngoài, lấy backlink từ các site đó để chắc được dịch vụ seo website giá rẻ hạng từ khóa của bạn chỉ có tăng mà k thể rớt. Chúc các bạn thành công, nếu thấy hay thì bấm nút cảm ơn phần cuối bài viết nha.
   

Chia sẻ trang này