Cách sử dụng chổi lau nhà 360 độ tốt nhất

duan0115/10/16

 1. duan01

  duan01 Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/10/16
  Những đặc điểm nhận biết cây lau nhà thông minh


  Ngoài ra cây lau nhà đa năng Kangaroo 360 độ có cơ cấu vắt nước ly tâm có thể vắt khô đầu lau theo ý muốn mà ko cần thò tay vắt nước – đây là công đoạn ngại nhất của chị em. Hiện nay có 2 loại cây lau nhà 360 độ giá rẻ : loại nhấn tay quay rổ vắt (loại mới cải tiến) và loại đạp chân quay rổ vắt. Hàng hiện có trên thị trường chủ yếu là hàng Đài loan, hàng Trung Quốc và hàng do Việt nam sản xuất.


  Cách phân biệt: Hàng Đài loan nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu Omega Mop và Mega Mop có ghi rõ xuất xứ bằng chữ dập nổi MADE IN TAIWAN dưới đáy thùng và trên đầu thân cây, mã vạch Đài loan bắt đầu bằng số 47....; Hàng Trung Quốc thường không ghi xuất xứ, mã vạch hàng Trung quốc bắt đầu bằng số 69......; hàng Việt nam mã vạch bắt đầu bằng số 89...........Theo khảo sát thì hầu như không có hàng Hàn Quốc hoặc Thái lan vì không ghi rõ xuất xứ MADE IN KOREA, MADE IN THAILAND hay mã vạch nên khi lựa chọn chị em phải chú ý thật cẩn thận

  Xuất xứ:

  Thị trường có cây lau nhà Kangaroo 360 độ sản xuất tại Đài Loan, sau đó là Trung Quốc và Việt Nam. Về kiểu dáng thì cơ bản giống nhau vì các nhà sản xuất hầu hết sao chép từ sản phẩm của Đài Loan. Nhưng nhìn kỹ và xem xét thì thấy sự khác nhau rõ rệt về cấu tạo của bộ truyền động (bộ phận vắt) và chất lượng nhựa.

  Hàng của Trung Quốc thời gian đầu được nhiều người mua vì giá cây lau nhà 360 độ rẻ, nhưng càng về sau càng ít người chọn mua, lý do là sử dụng nhựa tái sinh để chế tạo, bộ bàn đạp làm theo kiểu truyền động không hợp lý dẫn đến bị gãy bánh răng và lò xo kéo. Ngoài ra bộ phận khớp quay 360 độ gắn với bàn lau thường gãy sau một thời gian ngắn sử dụng. Một số công ty Việt Nam đã sản xuất cây lau nhà thông minh, nhưng chất lượng chưa thực sự thuyết phục người tiêu dùng sau một thời gian sử dụng lý do là do thường nhập dây chuyền sản xuất của Trung Quốc dẫn đến hình thức và chất lượng na ná hàng Trung Quốc. Nếu bạn có ý định mua cây lau nhà thông minh sản xuất tại Đài Loan thì nên đọc kỹ dòng chữ “Made in Taiwan” dưới đáy của thùng nhựa, ghi trên đầu cán lau, trên mặt nhựa của đầu vải lau hoặc ghi trên hộp carton hoặc tem phụ dán bên ngoài. Chọn đúng nhà cung cấp để yên tâm được bảo hành và giá giả đảm bảo.