Cách tặng quà

topqua5/6/12

 1. topqua

  topqua New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/6/12
  Thật khó khăn để lựa chọn 1 món quà thích hợp và có ý nghĩa với 1 người nào đó. Tất cả chúng ta ai cũng muốn món quà của mình sẽ là đặc biệt nhất và qúy giá nhất đối với người nhận, nhưng có mấy ai biết cách lựa chọn những món quà thật thích hợp. Vậy để làm đựơc điều đó các bạn hãy nên dành cho mình thời gian để suy nghĩ, cố gắng kiên nhẫn tìm tòi để biết được người đó thích gì, lúc đó mình sẽ có lựa chọn chính xác. Dưới đây sẽ là 1 vài kinh nghiệm để giúp bạn có 1 chút hiểu biết khi đi mua quà.
  Xác định rõ đối tượng:quà tặng rẻ
  đầu tiên là xác định rõ đối tượng mà bạn muốn tặng quà để có thể đưa ra quyết định chính xác. Đó là 1 món quà cho vợ, cho chồng hay 1 người nào đó có ý nghĩa quan trọng với bạn, bạn có thể hỏi trực tiếp họ, hoặc xin họ 1 gợi ý để biết được họ cần gì và muốn gì. Nhưng điều này thì thật sự cũng không quan trọng vì đã là quan hệ thân thiết thì trong quá trình giao tiếp và cận kề các bạn sẽ biết người đó thích gì. Nếu đó là quà tặng cho một đồng nghiệp, 1 người bạn thân, hoặc một người quen củ, bạn có thể hỏi 1 người thân quen với họ để biết họ cần gì và muốn gì.
  Xác định độ tuổi người nhận quà:
  bạn nên chắc chắn rằng món quà của bạn mua là thích hợp với độ tuổi của người bạn muốn tặng quà cho dù đó là quần áo, đồ chơi, mỹ phẩm,…Nếu bạn muốn mua quà cho trẻ, bạn có thể hỏi cha mẹ chúng hoặc người giám sát chúng để có thể biết chúng thích gì. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn, để họ có thể giúp bạn có 1 lựa chọn đúng.
  Bạn sẽ chi bao nhiêu?
  bạn sẽ sẵn sàng chi bao nhiêu tiền cho món quà của bạn? câu hỏi này chỉ có bạn mới có thể trả lời. Nhưng vấn đề quan trọng ở chổ là “ tất cả đều xuất phát từ con tim”. Một món quà tuy không mua bằng tiền mà dùng công sức mình để tạo ra thì nó còn đáng giá hơn rất nhiều lần món quà đắc tiền mà người nhận hoàn toàn không thích. Và bạn cũng đừng nên quá tiếc tiền, chỉ toàn mua những thứ đơn giản, rẽ tiền. Điều cần thiết là biết được ngưới đó cần gì và thích gì và sẵn sàng nếu như bạn có thể.
  Bạn sẽ xem mặt hàng đó bằng cách nào?
  bạn cần phải quyết định xem bạn sẽ đi đâu để mua. Hãy chắc chắn rằng món quà mà bạn dự định mua sẽ là những thứ mà người đó muốn.
  Thời gian lựa chọn:quà tặng việt
  bạn nên dành cho mình 1 khoảng thời gian dài để lựa chọn món quà thích hợp, để bạn không vội vàng đưa ra kết quả không chính xác. (ví dụ: nếu bạn biết ngày sinh nhật của mẹ là chủ nhật, thì đừng chờ đợi cho đến khi tối thứ bảy mới đi mua quà).
  Điểm mua sắm thích hợp:
  khi đã hoàn tất tất cả các bước trên, bây giờ bạn có thể tiến hành để mua những món quà mà bạn nghĩ là cần thiết. Vậy bạn sẽ mua chúng ở đâu? có rất nhiều cửa hàng mà bạn có thể chọn mua, nhưng nơi nào mới là điểm mua tốt cho bạn?
  Gói quà: top quà việt
  Gói quà cũng là 1 kỹ thuật để làm cho món quà thêm phần trang trọng. Một số cửa hàng sẽ gói quà miễn phí cho bạn khi bạn mua nó ở đó hay bạn có thể tự mình làm vì việc này khá đơn giản
   
 2. topqua

  topqua New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/6/12
  upppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này

Share