Cách thay bóng đèn máy chiếu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ctventerviet, 22/9/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Bóng đèn máy chiếu là bộ phận hết sức quan trọng vì nó đem lại hình ảnh rõ nét cho người xem, ngoài ra đây là bộ phận hoạt động với công suất lớn nhất khi máy chiếu hoạt động nên việc sử dụng máy chiếu lâu ngày sẽ làm bóng đèn bị mờ, bị nhòe, hư hỏng và bạn phải biết cách thay bóng đèn máy chiếu mới. Khi đó bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành nếu vẫn còn thời gian bảo hành. Tuy nhiên nếu bạn có biết một chút về kỹ thuật thì bạn vẫn có thể tự thay bóng đèn máy chiếu được bằng các bước sau.
  Sau đây là cách thay bóng đèn máy chiếu
  Bước 1: Trước tiên hãy tắt máy chiếu và ngắt nguồn điện rồi đợi cho đèn chiếu nguội hẳn- nếu trong trường hợp máy chiếu vẫn đang sử dụng.
  Bước 2: Đặt một tấm bảo vệ bằng vải, khăn hay tấm lót mềm xuống phía dưới máy chiếu, sau đó lật ngược máy chiếu lên để có thể nhìn thấy nắp đậy bóng đèn, sau đó tháo vít máy chiếu và mở nắp đậy máy chiếu bằng tuốc nơ vít.
  Bước 3: Tiến hành nới lỏng ốc vít trên đèn, thực hiện thao tác kéo đèn ra bằng gấp xử lý, trong khi thực hiện đăc biệt chú ý không được đặt tay vào khe máy lạnh lg thay thế đèn và không sử dụng chất lỏng để lau khe thay thế tránh trường hợp chập điện.

  [​IMG]


  Bước 4: Thay bóng đèn máy chiếu mới, bằng cách thực hiện theo trình tự ngược lại như khi kéo đèn ra khỏi khe thay thế: bắt vít đèn và gấp móc xử lý xuống vị trí của đèn. Chú ý không sờ tay vào mặt kính máy lạnh am tran cũng như dây trong của đèn, đảm bảo đèn được lắp chắc chắn, không được move chân nguồn trước khi đóng nắp. Cuối cùng đóng lắp đèn lại rồi vít chặt ốc, chú ý nên đóng nắp đèn thật chặt nếu không thì máy chiếu sẽ không khởi động được
  Bước 5: Tiến hành kiểm tra, bằng cách kết nối nguồn điện và bật máy chiếu lên, khi bóng đèn báo màu đỏ bấm phím Menu và sau đó chọn menu Setup lại menu máy chiếu Chọn Lamp timer reset và sau đó nhấn phím enter, máy sẽ thông báo bóng đèn được thay thế.
  Menu Lamp timer trở về 0 thay thế và thiết lập lại thông số máy chiếu hoàn tất. Chúc các bạn thành công với cách thay bóng đèn máy chiếu.
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN
  Địa chỉ: số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân , Hà Nội
  Đt: 0435.668.106 – Hotline: 0902.117.225
  Email: maychieuminhtan@gmail.com – Webdite: maychieuminhtan.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này