cách thức chọn dây lưng da cá sấu thích hợp

giadinhseo8/8/16

 1. giadinhseo

  giadinhseo New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/7/16
  một. Chọn bóp cá sấu theo thị hiếu và bắt mắt
  thắt lưng da cá sấu sở hữu 3 loại chính:

  - thắt lưng da cá sấu gai đuôi: cộng có phần gai lưng, đây là dạng thắt lưng cá sấu rộng rãi nhất bởi vẻ ngoài sừng sổ, đúng bản tính của cá sấu. nếu như bạn muốn khiến vượt trội cho mọi người thấy, thì đây là 1 cá tính cá tính và trẻ trung, rất phù hợp với bạn. Nhưng đai quần của bạn cũng nên lớn 1 xíu để sở hữu thể lọt vừa phần gai to.


  - thắt lưng cá sấu gai lưng: Dạng này thường được tiêu dùng nhất vì nó vừa nổi gai lưng cá sấu lên, vừa không quá cộm khi cho qua đai quần. phù hợp cho cả thanh niên và trung niên


  dây lưng da cá sấu gai lưng

  - dây lưng cá sấu da bụng: Dạng dây lưng này thường được các người rất am tường đồ da cá sấu xài. Họ thích sự mềm mại trong khoảng da bụng của cá sấu chứ không muốn sự vững chắc của phần gai nổi kia. Và vì sự một thể dụng: da bụng thì luồn qua đai dễ và nằm hay ở nể bị vướng hoặc đau.

  [​IMG]
  dây lưng da cá sấu da bụng

  hai. Chọn dây lưng theo màu sắc để phối đồ

  sở hữu 1 nguyên tắc rất đơn giản mà nam giới nên biết khi sử dụng thắt lưng. chậm triển khai là dòng thắt lưng phải hoàn toàn hợp sở hữu đôi giày và mẫu ví bạn đang đi. 1 chiếc thắt lưng da cá sấu đẹp giả dụ nó đi có đôi giày và mẫu ví đẹp tương tự về kiểu dáng, màu sắc. Nguyên tắc này luôn đúng lúc nam giới mặc các bộ đồ trang trọng và lịch sự. Còn trong trang phục thường nhật, phái nam mang thể tiêu dùng nó cởi mở hơn nhiều. thắt lưng màu đen, nâu hay nâu vàng đều có thể hài hòa với quần jean hay giày thể thao.

  3. Chọn thắt lưng da cá sấu theo tầm giá

  bản tính thì dây lưng da cá sấu chỉ với hai dạng giá là:

  - thắt lưng da cá sấu nối: cái dây chia thành 3 đoạn và sở hữu hai chỗ nối, thường đi có đầu khóa lăn. Dạng dây này chiếm đến 90% thắt lưng cá sấungoài thị phần và giá thì ko cao lắm tầm 850k-1100k.

  - thắt lưng da cá sấu nguyên con: cái dây một đoạn duy nhất, không nối và thường đi với đầu khóa kim (do phần đuôi thường với vảy nên không luồn qua đầu lăn được). Dạng dây dạng này chiếm 10% còn lại và giá thường cao hơn 30-40% so mang dây nối.  thắt lưng da cá sấu nguyên con

  2 mẫu dây lưng trên giả dụ xét về độ bền thì ko khác nhau là bao, với chăng dây nối với dể hỏng hơn chút ở điểm nối, nhưng cũng phải xài được cả vài năm mới bong,mà bong thì đem đi nối lại là xong. ví như bạn muốn tiết kiệm thì nên tiêu dùng cái dây này vì khi dùng rất ít người quan tâm đến việc nó với nối hay không, họ chỉ biết là bạn đang xài dây dây lưng da cá sấu mà thôi.

  không những thế dây cá sấu ko nối thì sở hữu các tuyến phố vân và gai bất chợt đẹp mắt hơn so mang dây ko nối. vì vậy nên có các quý khách sành điệu sẽ phân biệt được điều này ngay.
   

Chia sẻ trang này