Cách thuê xe 4 chỗ đi công tác giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi Hachicntt, 31/10/15.

 1. Hachicntt New Member

  Bạn đang muốn tìm cho mình những chiếc dòng xe đời mới, sang trọng để đi trong chuyến công tác sắp tới. Nhưng hiện nay có khá nhiều các địa chỉ cho thuê xe giá rẻ được mở ra luôn khiến bạn e dè khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe hiện nay.

  Và bài hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một số cách thuê xe 4 chỗ đi công tác giá rẻ nhất tại Hà Nội. Để các bạn có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ cho thuê xe hợp lý mà không phải e dè lo lắng qua nhiều về những dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]
  Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi công tác giá rẻ tại Hà Nội
  Mỗi chuyến đi là một hành trình chính vì vậy nếu bạn là một doanh nghiệp, công ty hay phải có chuyến đi công tác ngắn ngày, dài ngày thì việc chọn cho mình những dòng xe đời mới, với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, uy tín, phục vụ tận tình chu đáo là rất cần thiết.

  Tùy thuộc các tuyến đường, công việc, số người mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… để đi cho chuyến Công tác của mình.

  Một trong các dịch vụ đang được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, khách hàng quan tâm và tìm đến hiện nay. Đó là Công Ty Vân Hải với khá đông các dòng xe phụ vụ cho mọi nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp và các Công Ty lớn nhỏ trên toàn thành phố Hà Nội.

  Với mức giá cho thuê luôn rẻ nhất so lớn các đơn vụ cho thuê khác. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho mọi doanh nghiệp, Công Ty xí nghiệp, khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi công tác, du lịch, đưa đón sân bay…

  [​IMG]
  Cho thuê xe 4 chỗ đi công tác giá rẻ tại Hà Nội
  Cách phục vụ nhiệt tình chu đáo của các nhân viên tư vấn và đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm, ngoại ngữ tốt. Luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng gần xa mỗi khi tìm đến những dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của Công Ty.

  Với hơn 50 chiếc xe đời mới dành cho các loại hình dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng mỗi khi muốn sở hữu cho mình những chiếc xe đời mới trong chuyến đi công tác, đưa đón sân bay hay các chuyến du lịch biển đảo, vùng núi tây bắc.

  Để đăng ký thuê xe giá rẻ của Công Ty Vân Hải thể đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội hay gọi điện trực tiếp với chúng tôi qua hotline:04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

  Phía trên mình đã chia sẻ một số cách thuê xe 4 chỗ đi công tác giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cho các bạn tham khảo và có những địa chỉ cho thuê xe giá rẻ uy tín nhất hiện nay.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này