Cách tìm một công ty SEO chất lượng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bengoc, 12/9/16.

 1. bengoc Member

  Đối với những nguồi muốn tìm kiếm seo website một giải pháp SEO hiệu quả thì việc tim được một công ty SEO chất lượng là việc rất quan trọng. Tuy nhiên, trên thị trường khá hỗn tạp hiện nay, việc tìm được một địa chỉ SEO uy tín, đáng tin cậy khiến bạn khá đau đầu.
  Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề kể trên bằng việc đưa ra một số phương pháp cần thiết khi bạn tiến hành lựa chọn một công ty làm SEO cho dịch vụ, website của mình để đạt được mục tiêu lên trong quá trình marketing.
  Một vài kỹ năng để tìm hiểu xem công ty SEO có năng lực hay không có thể kể đến như sau:
  Đánh giá năng lực của công ty SEO
  Trước khi có ý định hợp tác với một công ty SEO nào đó, cty thiet ke web điều đàu tiên bạn cần làm là tìm hiểu năng lực của họ. Việc này thì khá đơn giản thôi, trước hết, hãy tìm hiểu qua những nguồn thông tin mà bạn biết như bạn bè, người thân, đặc biệt những người đã từng hợp tác với các công ty SEO trước đây đê đánh ban đầu. Sau đó, để chắc chắn, hay yêu cầu công ty cung cấp cho bạn hồ sơ năng lực, danh sách các khách hàng, và những từ khóa ứng với website họ đã hơp tác, chứng minh là họ đã SEO website đó và đánh giá chất lượng công ty sau khi xem xét hiệu quả của các website mà họ đã làm. Đừng ngần ngại làm công việ này bởi các công ty uy tín sẽ chứng minh được năng lực của họ ngay lập tức.
  [​IMG]
  Khảo sát quá trình làm viêc
  Bạn hãy dành ra một buổi để thăm quan công ty SEO đó nếu có thể. Ở đây, bạn sẽ nắm đượ cách thức hoạt động, dịch vụ seo website nguôn nhân lực của công ty để biết họ có đảm bảo chất lượng đối với công việc hay không.
  Đa phần mô hình làm việc của một công ty seo chuyên nghiệp cũng như phần lớn các công ty dịch vụ khác phải đảm bảo quy trình làm việc với các độ ngũ được phân ra riêng biệt bao gồm các bộ phận như đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn, bộ phận SEO, biên tập, IT…
  Để đánh giá sự chuyên nghiệp trong công việc của họ, bạn cần tìm hiểu sâu hơn về thành tich mà công ty SEO đã đạt được trước đó- đây là điều mà công ty SEO uy tín nào cũng cung cấp cho bạn để chứng minh năng lực làm web giá rẻ của mình mà không cần bạn phải lên tiếng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu về các yếu tố khác trước khi kí hợp đồng, bao gồm:
  - Chi tiết về kế hoạch SEO: Bạn cần nắm rõ kế hoạch SEO, chi tiết về chu trình của công việc để đảm bảo quá trình giám sát sau này.
  - Các chính sách về website: Một đơn vị SEO uy tín sẽ chắc chăn tuân thủ các quy định cơ bản về sở hữu website cùng với đó là công ty seo các nguyên tắc quản trị website của các công cụ tìm kiếm.

  - Các dịch vụ khác: Có nhiều công ty SEO có đính kèm các dịch vụ khác. Bạn cần tìm hiểu kỹ để áp dụng trong quá trình hợp tác.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này