Cách tô son môi CHUẨN và NỔI BẬT với từng tông màu da

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi adtop1, 28/8/16.

 1. adtop1 New Member

  Chỉ cần biết tông màu da của bạn, bạn sẽ hình ảnh đẹp dễ dàng chọn được màu son môi phù hợp và nổi bật cho chính bản thân mình.
  Nhiều chị em cứ nghĩ, chỉ cần thích một màu son môi nào là đã có thể sử dụng được màu son môi ấy. Song thực tế, bạn đã nhầm to. Bởi vì tùy theo màu da của bạn mà nên chọn màu son môi phù hợp. Nếu không, bạn sẽ trở nên lạc tông và có thể kệch cỡm nếu không có màu son môi phù hợp với làn da.
  Thông thường, tùy theo tông màu da khác nhau mà bạn có thể chọn các màu son môi khác nhau.

  Với làn da trắng

  Khi sở hữu một làn da trắng hoặc trắng xanh hình ảnh đẹp về tình yêu xao thì bạn có thể sử dụng được rất nhiều màu sắc son môi phù hợp. Bạn có thể sử dụng các son môi với các gam màu như hồng san hô, hồng đào… Những màu son như vậy có thể mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho bạn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn có thể diện những màu son như hình ảnh buồn màu đỏ đậm, nâu đỏ để mang tới vẻ quyến rũ, nổi bật.

  Những người có làn da trắng nên tránh xa các tone màu son như màu cam, màu nude vì sẽ khiến bạn nhợt nhạt.

  [​IMG]

  Với làn da nâu, da vàng

  Nếu sở hữu một làn da nâu, da vàng khỏe khoắn, bạn cũng khá may mắn khi phù hợp với hầu hết các loại son môi. Thậm chí, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn màu son môi hơn hẳn những người sở hữu làn da trắng.

  [​IMG]

  Nếu thích tone màu đỏ, cam đỏ, đỏ dậm, hoặc cả màu nude thì chúng cũng đều phù hợp với bạn. Màu nude, cam và đỏ cam khiến bạn có vẻ ngoài tự nhiên, tươi trẻ, nhưng trong các buổi tiệc tối, chỉ với một chút mascara và màu son đỏ, bạn có thể dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này