Cách vẽ móng hoa bằng cọ nét

thieudang1503a30/7/16

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Một số bông hoa là họa tiết thường mang lại tiến hành trong vẽ móng chuyên nghiệp. bên cạnh đó nhằm vẽ được những nét hoa tinh tế trên chiếc móng tay nhỏ bé thì không hề Đơn giản chút nào. bởi phương pháp dạy vẽ móng cùng cọ nét đến đây, các bạn có khả năng điểm tô những bông hoa xuân cực xinh trên móng tay mình.

  Hoa xuân cùng vẻ đẹp mỏng manh, duyên dáng là họa tiết phổ quát ở Khá nhiều salon làm nail chuyên nghiệp cùng các khu vực trung tâm dạy nghề làm móng tay. những đường nét mảnh nhỏ đòi hỏi các kiên trì, tận tường, kiên nhẫn từ bàn tay người thợ vẽ trắng sáng có thể làm thế nên những bông hoa nhỏ xinh xắn trên móng tay của chị em. bằng kiểu vẽ, màu sắc đẹp đa dạng, họa tiết hoa trên móng tay đem lại phần đông các bạn cực kỳ yêu thích và muốn học vẽ. phụ nữ nhất thiết cần có một số chiếc cọ nét chuyên dụng mục đích là có khả năng chế vậy nên một số hoa tiết hoa chuẩn mực nhất. (Xem thêm: day ve hoa van tren mong tay )
  sau đây là 2 loại vẽ móng hoa cùng cọ nét cực xinh yêu bôi bạn gái muốn học vẽ móng tay:

  1. Dạy vẽ móng cùng cọ nét hoa đỏ tình ái
  sắc đỏ là biểu trưng đắp ái tình nồng cháy, thủy chung của lứa đôi. những bông hoa với sắc đỏ lãng mạn sẽ là chi tiết nhấn nhá cực ấn tượng trên bộ móng tay của phụ nữ. phụ nữ có khả năng áp dụng phương pháp vẽ này bôi những chuyến đi chơi, hẹn hò cùng chàng mục đích là tăng bổ sung thêm tại nhà vị ái tình bôi hai người, giúp chị em phụ nữ tự tín hơn bởi vẻ ngoài của tôi tiến trình ở bên chàng.

  [​IMG]

  Bước 1 : Sơn nền màu đỏ.
  Bước 2 : sử dụng cọ nét màu trắng vẽ hoả hồng.
  Bước 3 : dùng cọ nét kim tuyến vẽ một vài đường sọc chéo.
  Bước 4 : Đính hạt trắng tại các điểm giao nhau của đường chéo.
  Bước 5: có khả năng gắn có thêm hoa hồng màu đỏ lên ngón tay đeo nhẫn.
  Vậy là chị em phụ nữ đã thêm một bộ móng tay cùng sắc đẹp hoa đỏ nhãi nhép cực quyến rũ đem đấy! (Xem thêm: huong dan ve mong tay nghe thuat )

  2. Dạy vẽ móng bằng cọ nét hoa xuân
  những bông hoa xuân bởi vẻ tươi trẻ dịu dàng, thanh nhã cũng là một họa tiết khá có ưa thích. phụ nữ có thể dùng một vài gam màu trầm tác hợp bằng cách vẽ dây leo xung nói quanh nói quẩn cánh hoa để thêm một bộ móng tay họa tiết hoa xuân ấn tượng.

  Bước 1: Sơn nền tảng trắng sữa
  Bước 2: tiến hành cọ nét đen vẽ bông hoa 5 cánh tròn.
  Bước 3: sử dụng cọ nét đen vẽ bông hoa 5 cánh nhọn.
  Bước 4: tiếp đó tiến hành cọ nét đen vẽ lá cùng dây hoa.
  Bước 5: sử dụng cọ nét trắng vẽ nhụy đắp hoa, nhụy hoa hướng từ trong ra ngoài.
  Bước 6: sử dụng chấm bi kết hợp màu bột Sơ Đồ đen chấm một số dây bí xung nói quanh hòa.
  Bước 7: Sơn Nước bóng giúp mẫu vẽ dung nhan sảo hơn và tiến hành có được bền hơn. (Xem thêm: ky thuat ve mong don gian )
  Bước 8: Rắc kim tuyến vàng lên đầu móng.
  phụ nữ đã hoàn tất xong các bước vẽ móng hoa xuân cực xinh yêu rồi đấy! một vài chiếc móng tay đã mang lại điểm tô thật xinh xẻo sau đó, xin mời tự tin xuống phố dạo chơi nhé!

  [​IMG]

  Dạy vẽ móng bằng cọ nét yêu cầu các chị em phải thao tác thật chuẩn xác trong quá trình vẽ. Nếu vẫn chưa thể cách thực hiện theo những phương pháp trên, bạn xin mời tham gia những lớp dạy vẽ móng của học viện làm Bích Nguyệt nhằm mang lại chỉ dẫn cách vẽ móng chuyên nghiệp nhất, tươi trẻ nhất nhé! chúng tôi có thêm các khóa học vẽ móng nghệ thuật cơ bản, chuyên nghiệp và cao cấp mục đích là bạn có thể lựa chọn sao đắp phù hợp nhất với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share