Cách vẽ móng: Phương pháp loại bỏ gel trên móng

thieudang1503a3/8/16

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Trong bài dạy vẽ móng ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn chị em cách xử lý gel trên móng Đơn giản, không cần tới salon nail & chị em phụ nữ có khả năng tự tôi trải nghiệm mục đích là có thêm tác dụng một phương pháp chóng vánh nhất.

  Chương Trình Dạy Vẽ Móng Cơ Bản: phương pháp Loại Bỏ Gel

  có Khá nhiều hình dạng gel khác nhau, Vì thế phụ nữ cần phải xác định chuẩn xác dáng gel mà thợ chế móng đã sử dụng thoa các chị em trước khi xử lý chúng. một vài kiểu dáng Gel cứng thêm độ bền hơn vì ở trong có một lớp chất lỏng dày kết hợp có se khít bởi một lớp phủ cứng. Còn hình dạng gel mềm thì Dễ hiểu dàng để tẩy đi hơn, bởi vì chúng có một lớp chất lỏng mỏng.

  [​IMG]

  hướng dẫn Loại Bỏ Gel Mềm

  (Xem thêm: day son mong gel )

  Bước 1: chấm dứt lớp sơn

  chấm dứt tất cả sơn móng tay, tất cả cả lớp sơn phủ với cách tiến hành Gel Haute Polish Remover. xin mời tiến trình loại bỏ sơn móng tay với một miếng bông hoặc vải mỏng, chà xát chúng cùng bề mặt móng tay cho đến tiến trình bao gồm dấu tích của sơn bị triệt sạch.

  Bước 2: Ngâm móng tay trong Polish Remover

  (Xem thêm: day ve mong tay co ban )

  Ngâm móng tay của chị em phụ nữ trong một bát nhỏ với đồ uống nail: Non-Acetone Nail Polish Remover (loại dung dịch lau sơn móng không chứa acetone) từ 5 đến 10 phút. một vài thành phần gel móng tay sẽ phản ứng bởi chúng cùng bị tung ra bằng thuốc rửa. sau đó, gel sẽ trở thành dẻo và dính, tiến trình đó nó sẽ được xử lý Dễ dàng , các bạn chỉ cần lấy nó ra theo bước 3 dưới đây.

  Bước 3: bắt đầu Loại bỏ Gel

  Lấy gel ra khỏi móng một phương pháp nhẹ nhàng. Lấy từ ngoài cùng trong. Xin đừng cố gắng giải quyết một vài gel còn cứng bởi giả dụ làm như Làm thế nào có thể tạo thương tổn móng tay hoặc nền móng. Trong trường hợp này, các bạn có khả năng phải ngâm lại móng tay đắp khoảng Lúc nó trở thành mềm hơn Đơn giản dàng lấy ra. Chà thuốc xả sơn móng tay với móng tay thiên nhiên của chị em phụ nữ để chấm dứt bất kỳ phần sơn thừa nào còn dính lại.

  Loại Bỏ Gel Cứng

  (Xem thêm: day ve nail nghe thuat )

  Bước 1: Giũa bề khuôn mặt

  sử dụng một chiếc giũa móng tay để giũa bề gương mặt móng. Giũa một phương pháp nhẹ nhàng, di chuyển giũa đến Nhiều khu vực khác nhau ở móng. mang lau sạch bụi đi. Vậy là Khá nhiều gel đã có loại bỏ

  Bước 2: dùng giũa Finer-Grit

  xin hãy chuyển sang trọng dùng một giũa mềm và rửa đi một vài lớp gel mỏng còn lại. hãy chế thật nhẹ nhàng nhằm Tránh để móng tay bị tổn thương.

  Bước 3: tạo dịu móng cùng Nail Buffer

  tạo dịu móng bởi Nail Buffer giúp bôi móng tay của các chị em láng mịn kết hợp không bị trầy xước. sau hết, bạn xin mời rửa sạch bụi trên móng kết hợp sơn chúng như bình thường.

  Hi vẳng khoảng bài dạy vẽ móng này, các bạn sẽ càng ngày càng yêu nghệ thuật gel nail & luôn độc quyền những mẫu móng trắng sáng lạ, sáng tạo kết hợp phong phương pháp.
   

Chia sẻ trang này

Share