CAFÉ DU HỌC SỐ 4 “Học tập, cơ hội việc làm và định cư tại Úc”

vanhahavan16/8/12

 1. vanhahavan

  vanhahavan Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/5/12
  CAFÉ DU HỌC SỐ 4
  “Học tập, cơ hội việc làm và định cư tại Úc”

  Từ lâu vấn đề về việc làm luôn là những mối quan tâm của các bạn du học sinh khi kết thúc khóa học. Các bạn luôn thắc mắc nên học ở đâu, trường nào để đảm bảo cho quá trình làm việc sau này không gặp khó khăn. Để giúp cho các bạn tháo gỡ những vướng mắc này, Eduviet Global tổ chức buổi giao lưu “Cafe Du” học nhằm tạo cầu nối để các bạn có thể gặp gỡ đại diện các trường tại Úc để có thể trao đổi trực tiếp về những vướng mắc của các bạn về những vấn đề việc làm định cư vào lúc 9h00 ngày 19/08/2012 tại quán “Cafe Một Thuở”, 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP HCM.

  Các bạn quan tâm hãy nhanh tay “ĐĂNG KÍ” để được miễn phí nước uống trong buổi giao lưu cafe và nhiều phần quà hấp dẫn như:
  + Tặng phí ghi danh 300AUD
  + Tặng Voucher, túi sách từ trường
  + USB 8G
  + Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác

  Nằm trong chuỗi chương trình hỗ trợ học sinh lớn nhất trong năm 2012, Công ty Eduviet Global tiếp tục tổ chức buổi “Café Du học số 4” với chủ đề “Học tập, cơ hội việc làm và định cư tại Úc” giành cho những bạn quan tâm đến nước Úc xinh đẹp, buổi giao lưu không mang tính chất hội thảo mà là một buổi nói chuyện để các bạn có thể chia sẻ cùng nhau dự định du học của mình trong tương lai, qua đó các bạn sẽ định hướng cho mình con đường đi đúng đắn nhất. Đến với chương trình các bạn sẽ được Eduviet giới thiệu một trong những nơi đáng học nhất đó là Thành phố Melbourne và những ngành mà bạn nên học khi du học Úc.

  Melbourne, thành phố năng động


  [​IMG]
  Melbourne là thủ phủ của bang Victoria, tọa lạc ở con sông Yarra hiền hòa và Vịnh Phillip với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng xinh đẹp. Melbourne là một trong những thành phố “đáng sống” nhất xứ sở chuột túi. Melbourne còn được biết đến như là thủ đô mua sắm của nước Úc. Những trung tâm thời trang, những cửa hàng bán đồ lưu niệm… đã góp phần đưa Melbourne trở thành một trong những thành phố thời trang của thế giới.Dân số nước Úc hiện nay chỉ hơn 20 triệu người nhưng đã có tới 4 triệu người lựa chọn Melbourne là nơi định cư. Thành phố Melbourne có môi trường văn hóa hết sức đa dạng với cộng đồng cư dân đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau đã tạo nên một thế giới văn hóa, nghệ thuật đặc sắc cho Melbourne. Đến Melbourne, du học sinh còn được thưởng thức 4 mùa mà nhiệt độ cao nhất vào mùa hè là 40oC và thấp nhất vào mùa đông là 5oC.

  Một trong những trường đào tạo có tiếng có thể kể như học viện Baxter với nhũng chuyên ngành đào tạo lý tưởng giúp cho các bạn du học sinh có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường. Các ngành hot nhất hiện nay của Baxter có thể kể đến như: Dental, Automotive, Fabrication, Bussiness.

  Đặc biệt là chất lượng đào tạo của Baxter tạo uy tín cho các doanh nghiệp tại Úc giúp cho học sinh thuận lợi trong việc xin việc làm cũng như định cư sau khi ra trường.

  [​IMG]
  Các khóa học của học viên Baxter được Chính phủ Úc công nhận và có đăng ký tiêu chuẩn CRICOS đảm bảo chất lượng cho sinh viên quốc tế. Các ngành nghề đào tạo: Nha Khoa, Cơ khí, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Thời trang tóc, Công nghệ làm móng, Làm bánh, Công nghệ thông tin, Sửa chữa ôtô..

  Tại Học viện Baxter, các sinh viên được đào tạo để sẵn sàng cho mục tiêu tiêu nghề nghiệp của mình càng sớm càng tốt, chương trình giảng dạy tập trung cơ bản vào áp dụng thực hành. Nhà trường luôn tạo các cơ hội lớn nhất để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng bắt đầu cho công việc của mình.

  [​IMG]

  Điểm độc đáo của Học viện Baxter

  - Trường luôn có hỗ trợ đặc biệt để đáp ứng với những khó khăn về khác biệt ngôn ngữ và văn hóa
  - Trường có chuyên viên Việt Nam và văn phòng đại diện tại Tp. HCM để hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa
  - Chương trình giảng dạy luôn tập trung cơ bản vào áp dụng thực hành
  - Thời khoá biểu linh hoạt (3 ca: sáng, chiều, tối vào 7 ngày trong tuần và 4 buổi tối)
  - Chất lượng đào tạo được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới
  - Học hợp lý, chương trình đóng học phí linh hoạt.
  - Được chuyển tiếp lên khoá học cử nhân tại trường đại học đối tác
  - Hỗ trợ tìm việc làm
  - Sau khi hoàn thành khoá học tiếng Anh, học sinh có nhiều lựa chọn học tiếp bằng cử nhân hoặc học các khoá học.

  Khách mời chương trình:
  Các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với Ông Julien Howard, Giám đốc Marketing toàn cầu của học viện Baxter.
  Anh Nguyễn Đức Dzũng, Giám đốc khu vực tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Đăng kí online “TẠI ĐÂY”
  để nhận ngay thư mời, số lượng có hạn chỉ với 30 người các bạn tham gia sẽ được miễn phí một một phần nước uống và nhiều phần quà giá trị từ Eduviet.

  Hoặc gọi đến: 0903 045 595 gặp Mr Tín.
  Thời Gian:Lúc 9h00 ngày 19/08/2012
  Địa điểm: Cafe Một Thuở, 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp HCM


  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Eduviet Du hoc Toàn cầu – Chi nhánh HCM
  Địa chỉ: 19 Bà Huyện Thanh Quan, P6 Quận 3, TPHCM
  Điện thoại: 08-3933 3551 - 08-3933 3552
  Hotline: 0986 89 88 48
  Website:www.eduvietglobal.vn

  [​IMG]