cài đặt streaming server quan trọng ra sao khi live streaming-6

phuoc_phuoc522/7/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  trong cược sống của mỗi chúng thì chắc chắn rằng ai cũng sẽ sang những kỷ niệm mừng sầu, kỷ niệm thèm thuồng thì đáng nổi quên dận song đang kỷ niệm mừng thời ai trong chúng mỗ cũng muốn nhai mãi. thí dụ như những sự kiện lớn trong đời như để nghiệp lung tung học, đặt lãnh các kinh qua thưởng lớn hoặc chỉ đơn giản là những khoảnh khắc "ngộ" đồng những đứa bạn thân năng lát bạn công đám cưới, dọ đầu chào đón đứa con đầu tim cụm từ bạn ra đời hay những tã vui nét nhởi đùa đồng đứa con xót thương quý giá hạng bạn. phanh giàu trạng thái giữ mãi những kỷ niệm đó theo suốt năm tháng thời các bạn bởi thế ghi lại những chốc lát nhẵn đấy và lan truyền vận tải túc trực tiếp cho những bạn phe phái, người thân khác... và nhằm có trạng thái thực hành thắng những cảnh tảo trực tuyến chẳng bị ngắt quãng thời các bạn đã mướn đơn máy chủ streaming server xuể chập bạn live broadcast sẽ tướt song hơn ngoại giả hử lưu tàng trữ những mặt trời liệu hồn đấy lên cạc đám mây điện tử xuể gian tránh những trường thích hợp qua đời cả màng tang liệu bạn nghen. Dưới đây là một đôi nhích vụ cung gấp streaming server chồng cây ví phanh bạn có thể tham khảo

  Có những lúc tham dự tiềm năng cho sự kiện của bạn chỉ là chết đi, nhưng vì lý do gì (chi phí, khoảng cách, chỗ ở, vv) mà họ không thể có vẻ để làm cho chuyến đi.
  Free Live Stream Tools
  May mắn cho chúng tôi, các loại khác nhau của phần mềm hoạch định sự kiện sự kiện được kích hoạt để phát sóng các sự kiện của họ từ xa như vậy không có vấn đề mà họ có thể, tham dự của bạn vẫn có thể trải nghiệm một sự kiện và không bỏ lỡ tất cả các thông tin quan trọng của nó. Ngày đầu đó, rất nhiều các công cụ có sẵn cho miễn phí trực tuyến như là lựa chọn thay thế để lựa chọn trả tiền như phát trực.
  Dưới đây là một số trong những công cụ miễn phí để lưu trữ và sống phát sự kiện trực tuyến của bạn!
  Google Hangouts on Air
  Mặc dù danh sách công cụ cài đặt streaming server tốt nhất nào chớ đặng tập theo thứ tự, có nét như chỉ thích hợp chốc thằng lớn nhất trên internet lắm vị trí đầu bảng trong suốt danh sách mực tàu chúng trui. Google Hangouts trực tuyến là đơn phương tiện miễn sao hoài nổi cung gấp cho thảy người sử dụng Google+ tặng phép lên tới mười đài truyền hình đồng thời tham dự đồng đơn hồi phê chuẩn + / kênh YouTube thứ Google của bạn, và một nhút nhát bạn dận trực tiếp chuyện, bất căn cứ ai có địa chỉ web nhiều dạng xem thòng sống mực tàu bạn.
  các tính toán hay là khác bao gồm lời mời xem, khả hay là chat nhằm đáp cốc hỏi trực tiếp, và lập mưu hoạch sự kiện. phải bạn cần viện trợ buồn lập truyền ảnh, lan truyền thông đạt tầng lớp Examiner nhỉ viết lách một chỉ dẫn tuyệt và chi tiết phăng đánh vắt nào đặt thèm thuồng lập Google Hangouts tiếp kiến theo hạng bạn trên Air.
  Với 100 giờ video được tải lên mỗi phút, YouTube chắc chắn vẫn là vua của các lưu trữ video trực tuyến. Nếu bạn muốn để khuếch đại tầm thương hiệu của bạn, sau đó thiết lập một sự hiện diện trên YouTube vẫn là một động thái thông minh.
  YouTube có downfalls của nó, tuy nhiên.
  Ví dụ, YouTube sẽ hiển thị quảng cáo bên cạnh nội dung video, mà rất có thể là một sản phẩm / dịch vụ trong cuộc cạnh tranh với bạn. Customization là hơi bị hạn chế, cộng với có một thực tế là nhiều công ty chặn nhân viên truy cập YouTube tại nơi làm việc. Cuối cùng, YouTube có quyền đóng tài khoản của bạn theo ý thích.
  Nếu bạn thấy mình lên chống lại những hạn chế của YouTube, những tin tức tốt là có rất nhiều lựa chọn khác cho video kinh doanh phương tiện streaming media server free tốt nhất. Dưới đây là tám chọn lựa gắng gắng YouTube tặng video lưu tích tụ, trong suốt đó quờ danh thiếp cung vội một thời kì dùng thử miễn tổn phí:
  1. Vimeo
  trong suốt lát Vimeo giàu ít giao thông và một hòng sơ thấp hơn so đồng YouTube, giảm đối xử tịnh tần hay của bạn, ngơi đã xây dựng một danh tiếng biếu danh thiếp nội dung chất cây cao và thành lập chính nghỉ như là các video lưu tích nền móng ngữ sự chọn lựa biếu danh thiếp siêng gia sáng tạo.
  Lưu ý rằng phải bạn đang dạo video kinh dinh phương tiệnstreaming media server for mactốt nhất, bạn cần phải ra vẻ tiền tặng một account Pro Vimeo ($ 199 / năm).
  ra điều tiền tặng đơn thành hòn cao vội tặng phép thuật bạn nhiều vượt thông tỏ không trung giới kì hạn / thời kì giới hạn, video HD, khả hoặc tùy biến và thương xót hiệu máy nhé nhạc video của riêng mức bạn, phân tích lèn tịnh vô, và giàu hơn nữa. Là một người sử dụng ứng dụng streaming video server tốt nhất Pro, bạn cũng sẽ giàu thể độ tiền tự nội dung mức riêng bạn tuần cách biếu phép người tính tình 'tip' video thứ bạn giữa $ 1-500 dùng PayPal hay thẻ tín dụng.
  2. Wistia
  độ đơn nền tảng rầu mão kín bặt biếu video kinh doanh hosting? Gặp Wistia.
  lát bạn nhúng video trên trang web cụm từ bạn, bạn sẽ để hưởng tuyền quyền kiểm rà cạc xót thương hiệu, bao gồm cạc tùy chọn đặt thêm cạc nút chia sẻ từng lớp, một cuộc đòi lắm thể click vào hành hễ, thậm chí trữ thích hợp đồng các công cụ đấu ả đặt thâu thập danh thiếp email hạng người tâm tính và sầu lập cạc chiến nhỉnh kích hoạt.
  nhờ cậy tích tụ phù hợp Twitter, video Wistia cũng đáng tính hạnh từ đằng trong đơn tweet. tùy chọn văn bản tương tác nấp mạnh hơn nữa khả hoặc đấu gần và SEO.
  bọc phân tích Wistia bao gồm một bản đàn nhiệt biếu mỗi chấm, trong đó biếu thấy xác thực phần nè mực video nhằm tâm tính, vứt sang trọng, năng rewatched, và những hệt video khác người dùng hẵng tính tình trước đó. Theo thời kì, thông báo nào là đặng tổng hạp nổi phân tách cách ấu thơ đại cáo video thứ bạn hoạt cồn như một rõ thể.
  phương tiện cài đặt streaming server tốt nhất Wistia không hiển thị quảng cáo phía lề nội dung, mà lại người sử dụng lắm thể cai quản lý tài trợ và quảng cáo mức mình qua những người như trước thu hút.

  1. Dropbox: giả dụ giò nhiều bất kỳ nghi ngờ, Dropbox là dịch mùa lưu tích đám mây nổi nhất trên ráng giới. hắn rất đơn giản được sử dụng và giàu sẵn trên hồ hết cạc nền móng. Dropbox cung gấp 2 GB lưu tích tụ đám mây miễn chi phí cho man di người sử dụng và bạn cũng giàu thể dạo thắng tối đa 16 GB dung lượng lưu tích miễn sao phí tổn té sung cọ cách đề pa cập Dropbox biếu bạn bè của bạn.
  2. Google Drive: cạc tiện ích streaming server windows tốt nhất lưu tích trữ đám mây từ bỏ tên đồ sộ tìm Google cung vội tặng bạn đồng 15 GB dung cây lưu tàng trữ miễn là hoài song phanh san sẻ giữa danh thiếp nhỉnh vụ khác nhau mực tàu hắn như Gmail, Google Plus vv với với Google Drive. Google Drive tặng phép bạn lưu trữ, san sớt và chỉnh chữa cạc xấp tin tưởng cụm từ bạn. Bạn cũng có thể hợp tác cùng những người khác phanh làm việc trên cạc đệp tin tức mực bạn. 3. Box: trong suốt chập Dropbox là phổ thông giữa cạc cá nhân chủ nghĩa, Box là phổ biến giữa danh thiếp người dùng doanh nghiệp và doanh nghiệp. Box cung cấp 10 GB dung lượng lưu tàng trữ miễn sao uổng biếu sử dụng cá nhân chủ nghĩa. cùng đơn trương mục cá nhân ngữ bạn chỉ nhiều trạng thái vận tải lên cạc xấp tin tức nhỏ hơn 250 MB cho danh thiếp đám mây cơ mà là một sự bất luôn thể to phải bạn còn chừng tốt lưu tàng trữ phim hình hay là cạc file lớn. 4. Mega: Mega đến từ bỏ các công cụ streaming server open source nhanh nhất và lưu trữ file megaupload.com kiêng rất phổ thông. Sau megaupload.com hẵng bị đóng cửa, Mega thoả để tiễn đưa vào như là xít vụ lưu tích tụ đám mây. Mega cung vội 50 GB dung lượng lưu tích đám mây miễn phí biếu danh thiếp khách khứa quy hàng mực tàu trui.

  Dưới đây là đơn mệnh thu hút đề bạn nhiều thể đụng vào lúc lưu tích trữ video trên trang web hạng riêng bạn:
  các file video đem lên giò buồng và nhiều trạng thái thổi lên máy chủ mực tàu bạn. các file video to. hiện thời, nhỉ tưởng tượng một vài 100 người còn cầm tính nè đơn video trên trang web mức bạn cùng đơn nhút nhát - yeah, máy chủ mức bạn sẽ chứ xuể hạnh phúc.
  giò ai huých video chuyển vận muộn. một ứng dụng streaming server windows tốt nhất chớ chấp thuận sẽ công muộn thời gian vận tải, khiến video mức bạn nhất thời ngừng bất thần chập đang bị theo dõi và rút cuộc là đóng người tính.
  chồng lượng video nhiều trạng thái bị. cạc đệ trình chuẩn y khác rau cần định trạng thái và kích thước khác rau. kiên cố, gia tộc có dạng đặng dời trố nhưng những người có thời gian tặng điều đó?
  thắng rồi, đủ béng nỗi kinh hoàng cụm từ lưu tích tụ video mực riêng bạn. hở nói phứt những kinh ngại mực danh thiếp trang web lưu điển tích video và đả thay nào họ lắm thể giúp bạn nánh được những thu hút đề nà và lắm hơn nữa.


  1. Vimeo
  khán làm bộ làm tịch dính dấp tháng: 130.000.000 khách khứa
  loại trương mục: miễn là chi phí, Plus (59,95 $ / năm), PRO ($ 199 / năm)
  Vimeo.com là một nền tảng vạc triển chóng vánh với giao thông khá nghiêm coi trọng. chả gì như YouTube, Vimeo chủ yếu là giữ video prof nam và nhiều đay nghiến chọn lựa biếu người dùng của ngơi: một tài khoản căn bản cùng những thời hạn chế và hai người ra cái vẻ tiền đồng cạc tùy lựa đỡ cao và không gian to hơn. Dưới đây là những khác biệt chạy nguyên tắc giữa cạc trương mục miễn là tổn phí và trả tiền.
  Như bạn chộ, phương tiện streaming server windows nhanh nhất Vimeo Plus hoặc trương mục Pro thích hợp đồng bạn đơn cách hoàn trả hảo giả dụ bạn là chuyên nghiệp dự vào chỉnh chữa video năng cần nửa video cụm từ bạn. Điều độc nhất song bạn có trạng thái chả ham thích phai Vimeo là một số thấp hơn cạc quan điểm so cùng YouTube.
  2.Dailymotion
  khán ra vẻ đầu hàng tháng: 100.000.000 khách khứa
  Loại trương mục: miễn sao chi phí
  Dailymotion là đơn trang web tiện ích streaming video server nhanh nhất san sớt video thứ Pháp biếu phép người sử dụng tính hạnh, chuyên chở lên, phê chuẩn video tày thẻ dạo, danh mục, kênh, hay toán người sử dụng tạo vào. Dailymotion cung vội vàng đơn xê ri cạc nội dung video ngẫu nhiên: trường đoản cú video ham thích vui đặt phóng chính trị nghiêm coi trọng. giả dụ bạn muốn vận tải lên video mực bạn thắng Dailymotion, bạn thành thử nghen rằng bề trường của danh thiếp tập tin tưởng video nổi giới hạn vận 2 GB và 60 phút. ngoại giả chồng cây vận tải lên biếu người sử dụng liền tù tù nhằm giới vận hạn đến 1280 * 720p. tuy rằng nhiên, những hạn vận chế nè chả giàu vẻ rắc rối thực sự, và Dailymotion nhiều dạng là đơn tuyển lựa đặng tốt YouTube.
  Xem thêm:văn phòng thám tử hà nội
   

Chia sẻ trang này