Cầm đàn guitar lên đi học thôi

loluham13/12/14

 1. loluham

  loluham New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/12/14
  Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi ? Một cậu bé mới lon ton lớp 1, lớp 2? Một cô sinh viên còn đầy nhiệt huyết thanh xuân ? Một ông bố bận bịu với công việc của công ty ? Hay bất kì lứa tuổi nào. Không. Đừng quan tâm rằng năm nay mình bao nhiêu tuổi rồi . Hãy chỉ nhìn vào nhịp đập trái tim. Mình đam mê guitar, mình say guitar, mình muốn chơi guitar. Thế thì bao nhiêu tuổi, công việc gì có còn quan trọng. Khi còn được sống trong cuộc sống này, hãy cứ làm những gì thỏa mãn đam mê thôi. Cầm đàn Guitar lên và đến với CLB guitar Cổ điển Hà Nội nào. Đây chính là nơi vun trồng cho chiếc mầm giống say mê với Guitar lớn lên.[​IMG]


  Bạn chỉ cần yêu Tây Ban cầm, một tình yêu lâu bền cùng sự kiên trì, còn lại hãy để CLB Guitar cổ điển Hà Nội giúp bạn. CLB Guitar cổ điển Hà Nội là một trung tâm giảng dạy guitar chất lượng tốt hàng đầu tại thủ đô với bề dày hoạt động hơn 40 năm. Nơi đây là mảnh đất trong lành, nhiều dinh dưỡng nuôi nấng, chăm chút những mầm giống yêu và say guitar,đặc biệt là guitar cổ điển. Đồng thời là nơi những tâm hồn đồng điệu đam mê giao lưu chia sẻ.
  [​IMG]
  Hiện CLB Guitar Cổ điển Hà Nội phối hợp với Hệ thống CLB Guitar Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức các lớp học guitar cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao tại 10 cơ sở trên địa bàn thành phố.

  Cơ sở 1: 55 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Cơ sở 2: 288ª Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 20/40 Phố Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 4: Tòa T8, tầng 08 phòng 12B, Khu Đô thị Times City, 458 Minh Khai, HN
  Cơ sở 5: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
  Cơ sở 6: 178 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Cơ sở 7: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
  Cơ sở 8: 46 Nguyễn Văn Ngọc, Đào Tấn, Hà Nội
  Cơ sở 9: 25 Giang Văn Minh, Cát Linh, Hà Nội
  Cơ sở 10: 50 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội


  Xin vui lòng đăng ký trước qua số điện thoại: 0915.086.519 -0125.320.6666