Cắm ghép Implant và những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Fallenlord, 20/9/16.

 1. Fallenlord Member

  Mong rằng một vài lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc lựa chọn phương pháp cấy ghép răng Implant. Cho bạn dễ dàng sở hữu một nụ cười đẹp đúng chuẩn.


  [​IMG]

  Cấy ghép Implant là một phương pháp nha khoa không còn xa lạ gì đối với chúng ta ngày nay. Đây là phương pháp có hiệu quả nhất trong việc phục hình răng gãy, vỡ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có ý định thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

  Cấy ghép Implant nha khoa sử dụng trụ Implant làm từ chất liệu Titan để làm trụ thay thế cho chân răng đã hỏng hoặc mất. Trụ này có khả năng tích hợp với xương thành một khối chắc chắn vững chải y như răng thật đã được hình thành. mà Cấy ghép Implant nha khoa mang đến cho bạn hàm răng chắc khỏe, tự nhiên và tự tin khi giao tiếp với người khác.

  Khi muốn thực hiện cấy ghép Implant bạn cần lưu ý mình không phải là đối tượng thuộc các trường hợp không phù hợp khi sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant sau.

  – Trẻ em dưới 18 tuổi thì không nên thực hiện cấy ghép răng implant.

  – Phụ nữ đang mang thai nói không với cấy ghép răng implant vì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

  – Bệnh nhân đang mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

  – Bệnh nhân không đủ xương cấy ghép implant thích hợp.

  – Cần lưu ý đối với những trường hợp : vị trí mất răng không đủ không gian làm răng mới, khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ… thì cũng không thể cấy ghép răng Implant.

  Cấy ghép implant có ảnh hưởng gì đến xương hàm không?

  Một khi đã có ý định cấy ghép răng Implant chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến chi phí thực hiện. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Sau đây là bảng giá tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, một cơ sở nha khoa uy tín hiện nay để bạn tham khảo.

  – Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

  * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

  (Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

  – Chi phí răng sứ gắn trên implant:

  Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

  Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng

  Răng sứ kim loại Titan 2.500.000/răng

  Răng toàn sứ Cercon 5.500.000/răng

  Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp hiểu thêm về Răng Implant nha khoa. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này