Cam kết của thầy bói

canhchimbatgio13/11/11

 1. canhchimbatgio

  canhchimbatgio Active Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  61
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia ngày
  10/8/11
  Cam kết của thầy bói
  Một ông đi xem số, thầy bói phán: "Ông thọ lắm, phải sống đến 94 tuổi cơ":uongncda: - Có thật tôi sống đến 94 tuổi?:tinhsao: - Tôi xưa nay chưa từng nói láo. Nếu ông chết trước 94 tuổi thì lúc đó cứ đến đây vả vào mồm tôi.:cuoideu: - !!!!!:phincmui:
  Không kịp ghi số điện thoại
  Một gã hỏi bạn: "Sao trông cậu buồn thế?" - Tối qua, trong mơ, tớ thấy mình làm quen được với một cô gái hấp dẫn lắm!:mylove: - Thế thì phải vui sướng chứ!:chopchop: - Khốn nạn, mụ vợ tớ đã đánh thức tớ dậy nên không kịp ghi số điện thoại.:wtf3: - !!!!!:aovai:
  Ngón chân cái
  Một ngày nọ, đám cướp đột nhập vào gia đình kia, ý đồ khua khoắng một mẻ. Bọn chúng bắt cả nhà đứng vào trong một vòng tròn, đe dọa ai bước chân ra khỏi vòng sẽ bị bắn chết không tha. :chetvoita: Sau khi bọn cướp lấy hết tài sản và bỏ đi, cả nhà đều ôm mặt khóc vì trắng tay,:xinma: Riêng ông bố không khóc mà còn cười một cách khoái trá. =)) Gia đình ông tưởng ông giấu được vật gì quý giá liền hỏi: "Ông đã kịp giấu được gì hay sao mà cười vui thế?" Ông già vừa cười vừa trả lời: "Bọn cướp này ngu thật, vừa nãy tôi thò được một ngón chân cái ra ngoài mà chúng không biết". Vợ con::huhuhuhu::huhuhuhu::huhuhuhu:
  Điên nặng
  Tại bệnh viện tâm thần, một hôm các bác sĩ thử làm kiểm tra khoảng 20 người đã ổn định về thần kinh để cho xuất viện. Họ dẫn người bệnh đến trước một cái hồ rộng nhưng không hề có nước và nói: - Hôm nay các anh được ra đây để tắm mát thoả thích vì từ lâu mọi người chưa được hoạt động ngoài trời như thế này.:cuoideu: Vị bác sĩ vừa dứt lời, tất cả 19 người bệnh nhảy xuống hồ hò hét và làm động tác bơi vung tay vung chân loạn xạ. Các bác sĩ nhìn nhau lắc đầu thất vọng. :laumohoi: Duy chỉ có một người không tắm mà đứng trên bờ nhìn xuống mỉm cười. Các bác sĩ mừng quá tự an ủi dù sao thì cũng được một người tỉnh táo. Một bác sĩ đến bên người "tỉnh táo" này và hỏi: - Sao anh không xuống tắm với các bạn cho vui? :wtf4: Anh ta từ tốn nói: - Em cũng thích xuống tắm lắm nhưng em không biết bơi, sợ uống nước rồi chết chìm:antenne:
  Duyên
  Cưa cẩm mãi, chàng cũng thuyết phục được nàng làm đám cưới. Sau tiệc cưới, cô dâu chú rể động phòng hoa chúc rồi lăn ra ngủ.:ngay: Nửa đêm, chú rể chợt bừng tỉnh vì tiếng cô dâu cười ha hả. Chàng hơi khó chịu nhưng vẫn gắng dịu giọng hỏi: - Có chuyện gì mà em cười vui thế? :sanglen: - Em nhớ lời mẹ em hồi xưa. :dethuongqua: - Mẹ nói gì vậy? :wtf4: - Mẹ em thường bảo: Xấu gái lại vô duyên như mày thì có chó nó lấy.:khakha: -:imdead:
   
  1 People like this