Camera360

lehieu12/10/16

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/4/16
  Camera360 là một công cụ cho việc chia sẻ các câu ngắn và báo giá một cách cá nhân hoá. Bạn gõ văn bản, chọn một chủ đề và sau đó chia sẻ nội dung của WhatsApp hay xuất bản trên Instagram, Facebook, Twitter hoặc Tumblr.
  Hack Wifi Android – Hack Mật Khẩu Pass Wifi
  Dịch vụ này khá thú vị đặc biệt là thẩm Mỹ quan điểm trên, vì nó làm cho chúng thêm trực quan hành động của việc chia sẻ các văn bản ngắn trên mạng xã hội chính. Camera360 Đồ thị cuộc gọi tuyệt vời và đảm bảo các nguồn lực tốt để nâng cao cách bạn nói những điều trên internet. Nó là rất dễ sử dụng, với một giao diện tương tự như phương pháp công bố của Instragram.

  Tất cả điều này tạo điều kiện cho sự thích ứng của những người đã biết mạng xã hội Facebook, một cái gì đó tích cực và điểm để nhường chỗ cho các chủ đề. Camera360 Sự đa dạng sẵn sàng nội dung cũng làm cho một lựa chọn tốt cho những người muốn chia sẻ các dấu ngoặc kép và lời hay ý đẹp trên trang web bởi vì luôn luôn có một khuôn mẫu để phù hợp với những gì bạn có nghĩa là.

  Trong các xét nghiệm được thực hiện với Notegraphy, những rắc rối duy nhất là các tính năng của một số chủ đề, đặt lá thư đầu tiên của văn bản trong nổi bật không phải luôn luôn hài hòa với phần còn lại của văn bản. Nhưng đây là một chi tiết cá nhân thậm chí có thể được nhìn thấy bởi những người khác như là một điểm nổi bật của dịch vụ này.

  Camera360 Nhưng khác với đó chi tiết nhỏ, không có gì đó thực sự phiền bạn trong việc sử dụng Notegraphy. Ông đã không cung cấp bất kỳ lỗi kỹ thuật và kết quả là tự động, loại bỏ cấu hình lớn và bất kỳ loại kiến thức kỹ thuật tiên tiến.