cần bán hóa chất formol - Formaline - Formaldehyde

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoachattrantien, 24/12/15.

 1. hoachattrantien New Member

  Tác dụng của formol - Formaline - Formaldehyde:
   Formol - Formaline- Formaldehyde được dùng để tổng hợp các polyme và nhiều hoá chất.
   Sản xuất nhựa chịu nhiệt dùng trong chế biến gỗ và vật liệu lát trong xây dựng, giấy vệ sinh.
   Sử dụng ở nồng độ thấp trong công nghệ sản xuất và rửa phim màu âm bản.
   Formol - Formaline -Formaldehydecó tính sát trùng cao nên sử dụng trong y học để diệt vi khuẩn, sát trùng và là dung môi để bảo vệ các mẫu thí nghiệm, các cơ quan trong cơ thể con người, ướp xác.
   Dễ dàng kết hợp với các protein (thường là thành phần các loại thực phẩm) tạo thành những hợp chất bền, không thối rữa, không ôi thiu, nhưng rất khó tiêu hóa. Chính tính chất này đã bị lợi dụng để kéo dài thời gian bảo quản của các thực phẩm như bánh phở, hủ tiếu, bún, bánh ướt...và cả trong bia để chống cặn vì giá thành thấp.
  Tác hại củaformol:
   Formol được Tổ chức Y tế thế giới liệt vào loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người. Cơ thể con người nếu tiếp xúc với formol trong thời gian dài thì dù hàm lượng cao hay thấp cũng gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ thống hô hấp, các bệnh về bạch cầu, gây ung thư nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, họng, phổi.
   Là tác nhân gây ra sai lệch và biến dị các nhiễm sắc thể, phụ nữ có thai bị nhiễm có thể bị ảnh hưởng đến sự phát triển của bào thai.
   Là một chất có tiềm năng gây ung thư. Phương pháp tiến hành: III. Mẫu thực phẩm: Gồm 4 mẫu trong đó có 1 mẫu bún lớn, 1 mẫu bún nhỏ, 1 - mẫu phở và 1mẫu đồ chua. Thuốc thử: Terpin-Codein viên nhộng hạt. - Tiến hành: - Cân 20g mẫu thực phẩm mỗi loại → thái nhỏ, ngâm trong nước cất 60ml trong 15-20’ → chờ cho lắng để hút lấy dịch tiến hành làm thí nghiệm. Cho 4-5 giọt thuốc thử Codein vào ống nghiệm → làm bay hơi dung dịch thuốc thử trên bấp cách thủy cho đến khi cạn → lấy 4-5 giọt mẫu thử nghi có formaldehyde hòa tan cạn khô → nhỏ 4-5 giọt acid sunfuaric vào hỗn hợp trong ống nghiệm → quan sát màu sắc của hỗn hợp. Nếu dung dịch trong ống nghiệm có màu vàng cam thì kết luận mẫu thực phẩm có nhiễm formol. Ngược lại, dung dịch trong ống nghiệm có màu vành chanh thì kết luận mẫu thực phẩm không có nhiễm formol. Tiến hành đồng thời 1 mẫu trắng để so sánh
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. codein tác dụng formaldehyde