Cân bằng bóng như miễn phí giảm cân cuốn

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi levu12a1, 23/6/15.

 1. levu12a1 Member

  Để tăng trọng lượng băng ghế dự bị, bạn sẽ cần một băng ghế tập luyện và trọng lượng miễn phí để bắt đầu. Tăng trọng lượng băng ghế dự bị Cheap weight bench của bạn với sự giúp đỡ từ một chuyên gia tập thể dục trong video miễn phí về thể dục cá nhân.

  [​IMG]

  Cân bằng quả bóng có thể được sử dụng như trọng lượng băng ghế, hỗ trợ cơ thể trong thời gian trọng lượng nâng với quả tạ. Sử dụng một quả bóng cân bằng là một băng ghế trọng lượng với lời khuyên từ một huấn luyện cá nhân chứng nhận trong video miễn phí về thể dục và đào tạo sức đề kháng.

  Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thẳng cánh tay Pullovers vào bóng cân bằng. Vì vậy điều đầu tiên mà bạn sẽ làm, nhận để thực hiện như là một phần của challenge. Ngồi vào bóng và sau đó để cho bóng cuộn xuống trở lại của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn nhận được vai Weight bench exercises của bạn vào quả bóng, cho đầu của bạn trở lại, để bóng hỗ trợ đầu của bạn. Giữ càng nhiều của một kiến trúc ở lưng của bạn như bạn có thể. Đặt cánh tay của bạn thẳng lên trên đầu của bạn và đạt được trở lại trên xa như bạn có thể và bây giờ đạt đến trần nhà. Thở ra như bạn đi lên. Tập thể dục này sẽ làm việc của bạn lats, ngực và triceps của bạn. Và nếu bạn giữ vị trí kiến trúc này, bạn sẽ thực sự cảm thấy một chút chút căng trong abs của bạn là tốt. Sự khác biệt giữa đây, làm việc trên một quả bóng và làm việc trên một băng ghế dự bị là bạn phải sử dụng tất cả các cơ bắp của bạn ổn định để đảm bảo rằng bạn duy trì vị trí cơ sở của bạn. Tốt công việc.

  [​IMG]

  Một mạnh mẽ trên cơ thể là mang lại lợi ích không chỉ trong Phòng trọng lượng mà còn cho các hoạt động hàng ngày. Push-up với áo trọng và băng ghế dự bị ép có thể giúp đỡ cả hai để cải thiện sức mạnh Flat weight bench cơ bắp và sức chịu đựng một số cơ bắp trên khắp thân trên của bạn. Tập thể dục đó là tốt nhất dựa trên khả năng cá nhân và số bàn thắng Thể dục của bạn.

  Tìm kiếm có liên quan Trường cao đẳng Mỹ của y học thể thao: lựa chọn và có hiệu quả bằng cách sử dụng một quả bóng ổn định Hội đồng Mỹ về tập thể dục: các bài tập bóng ổn định Các chất béo miễn phí thật: thực sự câu trả lời cho thể dục và giảm cân câu hỏi; Suzanne Schlosberg, Liz Neporent
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này