CẦN BỎ BAO NHIÊU CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO BẾP CÔNG NGHIỆP?

ctventerviet31/8/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  CẦN BỎ BAO NHIÊU CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO BẾP CÔNG NGHIỆP?
  Việc thiết kế một gian bếp đẹp và thuận tiện cho việc nấu ăn luôn là điểm đáng chú tâm của các nhà hàng. Vậy phải tì mmột chiếc bếp như thế nào sẽ thật thuận tiện cho bạn?
  Lựa chọn các thiết bị để xây dựng bếp công nghiệp đã khó, việc làm thế nào để cân đối chi phí đầu tư cho thiết bị bếp công nghiệp còn khó hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn một số việc cần cân nhắc khi chi tiêu để có thể có một không gian bếp hiện đại, tiện nghi mà lại sử dụng ngân sách hợp lý.

  [​IMG]


  Bếp công nghiệp
  Bếp công nghiệp hiện đại và tiện nghi

  Đối với bất kỳ một nhà quản lý nào, khi chuẩn bị xây dựng một không gian bếp cho nhà àng hay khách sạn của mình thì đều đặt ra câu hỏi: chi phí đầu tư cho bếp công nghiệp là bao nhiêu? Theo thực tế, chi phí hoàn thiện một nhà bếp công nghiệp cho doanh nghiệp chuyên phục vụ ẩm thực có quy mô vừa và nhỏ thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 250 triệu đến vài tỷ. Tùy thuộc vào kích thước không gian và cũng như là sự đầu tư về tầm nhìn của bạn.

  1. Chi phí cho cơ sở hạ tầng nhà bếp

  Một hạng mục lớn cho nhà bếp công nghiệp hiện đại đó là hệ thống ống nước, làm lạnh và thông gió. Theo những số liệu vào năm 2013 mà chúng tôi thống kê được thì chi phí lắp đặt hệ thống ống nước cơ bản cho bồn rửa và các thiết bị khác có giá khoảng từ 50-80 triệu, trong khi bạn cần phải chi trả 20 triệu cho tất cả các bồn rửa của mình. Ngày nay, thị trường kinh tế đang ngày càng phát triển nên chắc chắn con số này đã tăng lên nhiều. Hệ thống thông gió cũng là một khoản khá tốn kém, bởi vậy nếu có thể thì các bạn hãy tìm một hệ thống nhà hàng mà đã có sẵn thông gió để giúp tiết kiệm một số tiền lớn.

  [​IMG]


  Hệ thống thiết bị nhà bếp
  Bếp công nghiệp có cơ sở hạ tầng đầy đủ

  2. Các chi phí mua bếp công nghiệp cho nhà hàng

  Hiện nay có khá nhiều loại bếp công nghiệp đang được bán trên thị trường và chi phí cho mỗi bếp công nghiệp nhà hàng là khác nhau, nó sẽ tùy thuộc thương hiệu cũng như quy mô tổ chức. Các bạn có thể nghiên cứu hoặc tìm hiểu thêm lời khuyên từ các chuyên gia để đưa ra được quyết định lựa chọn thương hiệu bếp công nghiệp phù hợp với không gian của nhà hàng, khách sạn của mình mà lại có giá tốt nhất.

  Các thiết bị cần mua sắm cho một bếp công nghiệp nhà hàng sẽ bao gồm: Thiết bị làm lạnh thực phẩm như tủ lạnh, tủ đông; kệ lưu trữ thực phẩm, bồn rửa thực phẩm hay bồn rửa bát đĩa; các thiết bị xử lý và làm sạch thực phẩm; các loại bếp công nghiệp chiên, nướng, xào,...; lò nướng; phụ kiện nhà bếp như dao, thớt,...

  Bếp gas công nghiệp

  [​IMG]


  Bếp gas công nghiệp được sử dụng trong nhà hàng

  Ngoài ra chúng ta còn có thể sẽ cần phải bỏ chi phí cho một số thiết bị phụ khác như máy lọc nước, máy trộn thực phẩm, máy xay công nghiệp... và các sản phẩm công nghiệp nhà hàng khác.

  3. Các chi phí phụ bên ngoài

  Ngoài các khoản kể trên mà các bạn phải chi cho việc mua sắm các thiết bị bếp công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng thì chắc chắn sẽ còn phát sinh thêm những khoản thu phụ khác như việc thuê mặt bằng… Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cân nhắc chi tiêu những thứ khác thật hợp lý nhé!

  Hi vọng với một số những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng nào mà đang có ý định xây dựng một chiếc bếp công nghiệp hiện đại thì sẽ có những tham khảo hữu ích. Để liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ:
  Bếp Công Nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Share