Cận cảnh tiền Việt Nam qua các thời kỳ

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi bncvbsd, 5/4/13.

 1. bncvbsd Miss in action / Kill in action

  [​IMG]

  56 mẫu tiền từ thời Pháp thuộc đến nay do ông Trần Vương Việt sưu tập đang được trưng bày tại triển lãm "Thú chơi IN GIA RE cổ ngoạn của người Hà Nội"

  Đại diện tiền mẫu Đông Dương IN GIA RE (thời Pháp thuộc lưu hành ở 3 nước IN GIÁ RẺ Việt Nam, Lào, Campuchia). Tiền mẫu là đồng tiền chính thức của một nước, một nhóm nước được nhà nước in thử trước IN GIÁ RẺ khi phát hành một loại tiền mới Trên tiền mẫu có ghi thêm cụm từ IN GIÁ RẺ “GIẤY MẪU”, "MẪU BẠC" hoặc “SPECIMEN”. may in hp Ngân hàng thường đem tặng những bộ tiền mẫu cho khách hàng “VIP”.

  in hoa don Bộ tiền này có thể dùng làm quà tặng ngoại giao. IN GIÁ RẺ Đại diện tiền mẫu Việt Nam cộng hòa cong ty in (chế độ Sài Gòn từ 1955-1975). Bộ tiền mẫu 1958 Việt Nam cộng hòa (lưu hành từ 1959-1976). in nhanh Bộ tiền mẫu 1966 lưu hành ở miền Nam sau khi thống nhất đất nước 1975. Tiền mẫu 1976-1985. in to roi Bộ tiền mẫu từ 1985 đến nay, phần lớn là các mẫu tiền cotton đã ngừng lưu hành, chỉ còn lưu hành những in ấn mệnh giá nhỏ. Bộ tiền mẫu polymer hiện đang lưu hành năm 2003 đến nay. Bộ sưu tập tiền in bao bi giấy mẫu hiếm có này được trưng bày tại triển lãm "Thú chơi cổ ngoạn của người Hà Nội " khai mạc từ ngày 1/2 tại số 93 Đinh Tiên Hoàng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này