Cần giúp về GHOST máy tính

hoxe18/4/12

 1. hoxe

  hoxe New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/4/11
  máy mình có 2 ổ C ( ổ chứa hệ điều hành - định dạng NTFS ) , D ( ổ chứa dữ liệu - định dạng FAT 32 ) chứa file GHOST , mình mở GHOST ra thì có thông báo ổ D is unmounted , và ổ D ko hiện lên trong GHOST để tìm file GHOST , mọi người giúp tớ xem tại sao với
   
 2. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  245
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  Lỗi do “dơ” ổ đĩa (unmounted): Khi tạo file ghost, máy báo Dismount disk và không cho tạo fi le. Khi bung fi le ghost, chỉ thấy phân vùng chứa Windows, các phân vùng còn lại trống trơn mặc dù ta không hề xóa hay format các phân vùng này. Đây là lỗi kinh điển, mà nhiều người ngay cả nhiều kỹ thuật viên lành nghề đôi khi cũng chào thua. Khắc phục: Tiến hành mount ổ đĩa: khởi động từ đĩa Boot, chọn boot CD, DVD.
  - Đối với đĩa Hiren’s boot cũ (phiên bản cũ hơn 10): bạn chọn File managers (mục 8), chọn tiếp VolKov Commander 4.99 (mục 1), chọn Yes, chọn Readwrite, chọn Yes, bấm phím F10, khởi động lại máy. Tiến hành bung ghost.
  - Đối với đĩa Hiren’s boot có phiên bản từ 10 trở lên: Chọn Dos programs > File managers... sau đó thực hiện tương tự các bước trên.
   
  Last edited by a moderator: 18/4/12
 3. fireflyinthesky

  fireflyinthesky New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  10/3/11
  bạn có thể dùng đĩa boot vào mini win xp, ghost trực tiếp trên mini xp được