Căn hộ cao cấp HCM hướng tới khách hàng thượng lưu

seoannguyen16/9/16

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Địa điểm trọng tâm, hướng nhìn toàn cảnh đô thị, căn hộ cao cấp HCM The Nassim hướng đến khách hàng thượng lưu. Được định vị là phân khúc hạng sang, dự án tọa lạc tại thị xã 2. Đây cùng lúc cũng là trung tâm chính trị ngoại giao quốc tế cần thiết của thủ đô, giao cắt giữa tuyến đường mạch máu kề cận với khu ngoại giao đoàn và nhiều đại sứ quán lớn.

  [​IMG]

  Nhờ vậy, chừng bình yên, bình an và chất lượng dân sinh xung quanh được bảo đảm tuyệt đối. Công trình song song còn nằm trong khu vực có phổ quát công trình trọng điểm như tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi, văn phòng cao cấp cùng phổ quát tiệm tạm hóa uy tín. Với hạ tầng xã hội và trình độ dân trí khu vực được đánh giá ở mức cao, địa điểm của công trình căn hộ cao cấp này phát triển những giá trị khác biệt cho dân cư mai sau.

  Trong khi đó, The Nassim sở hữu tầm nhìn ra toàn cảnh thị trấn với biển trung tâm. Sống trong phường, ở gần biển là giấc mơ của người dân thủ đô đang được nhà đầu tư thực hiện. Dự án gồm tòa tháp cao với các căn hộ có phổ thông loại phòng ngủ, số ít các căn quý phái cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích dịch vụ đi kèm tới từ hệ sinh thái đa lĩnh vực.

  Thực tiễn, một số năm trở lại đây, nguồn cung trên thị trường bất động sản nói bình thường, phân khúc căn hộ cao cấp HCM để bán nói riêng rất dồi dào. Thông báo thị trường căn hộ để bán quý cho biết, tổng nguồn cung sơ cấp căn hộ trên thị trường khoảng đa dạng căn, tăng so với cùng kỳ năm rồi.

  Tại Thủ đô, hàng loạt dự án căn hộ cao cấp quận 2 hạng sang với hoàn toản luôn tiện ích, phục vụ, khuyến mãi ưu đãi được bán ra, đương nhiên với những đối tượng mua hàng khó tính, dành đầu tiên địa điểm đắc địa trọng tâm thị trấn thì không dễ dãi tậu được item ưng ý. Có nhu cầu mua một căn hộ cao cấp hơn để rút ngắn khoảng cách thức chuyển di đi làm của mình và đi học cho các con trong khoảng với nội thành, cho biết sau nhiều 04 tuần mày mò anh vẫn chưa chốt được dự án nào.

  Có một số dự án căn hộ cao cấp ra mắt thời gian qua hoàn toản một thể ích, phục vụ, môi trường sống hiện đại, chất lượng, nhưng địa điểm lại quá xa nơi tôi khiến việc, xa cả trường con tôi đang theo học mà bao quanh dự án không có trường nào tốt để có thể chuyển trường cho cháu.

  Bên cạnh đó, với mục đích đầu tư hoặc cho thuê vĩnh viễn hơn là ổn định gia đình muốn sắm tậu căn hộ cao cấp HCM trong các dự án tốt để tiết giảm chi tiêu tân trang. Do đó dự án tại khu vực trọng điểm là lựa chọn hàng đầu bởi tiềm năng gia tăng giá và yêu cầu thuê cũng cao hơn các khu vực khác.

  Tôi có thương hiệu đầu cơ BĐS một thời điểm nên tôi thấy những bất động sản nằm tại trọng tâm thị trấn có trị giá cao hơn item cùng loại ở vùng ven trung tâm. Các công trình căn hộ cao cấp tại ngã tư hay ngã ba, trên trục lộ giao thông quan trọng có trị giá cao hơn những BĐS nằm ở địa điểm khác", chị cho hay.

  Quy tụ cả hai ưu điểm nhất vị, nhị hướng không gian sống căn hộ cao cấp HCM The Nassim được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ góp phần sản xuất sự nhộn nhịp nhất định trên hoạt động mua bán thời gian đến.
   

Chia sẻ trang này